4 ưu điểm vượt trội của Công nghệ Hút mỡ Vaser Air+

15 Tháng Ba , 2021

An toàn luôn là vấn đề được Quý khách hàng đặc biệt quan tâm khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), đặc biệt là hút mỡ. Hút mỡ Vaser Air+ với các ưu điểm vượt trội thực sự chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm. Hiện tại đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa có xâm lấn hiện đại và tối tân nhất Việt Nam, được áp dụng độc quyền tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện.

  1. HÚT MỠ VASER AIR+ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

An toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng thực hiện các dịch vụ PTTM, đặc biệt là hút mỡ. Trước thực tế có quá nhiều trường hợp đi làm đẹp bị biến chứng, hoại tử… sau khi hút mỡ khiến những người có nhu cầu hút mỡ, cải thiện vóc dáng vô cùng lo lắng.

Tại Bệnh viện Bưu điện, khách hàng có thể yên tâm gạt bỏ hoàn toàn các lo lắng về vấn đề an toàn. Bởi Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ hút mỡ Vaser Air+ trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều. Đặc biệt, ekip gây mê với các bác sĩ, kỹ thuật viên kinh nghiệm dày dặn trực thuộc Khoa Gây mê hồi sức luôn có mặt trong suốt quá trình phẫu thuật đảm bảo quy trình an toàn tuyệt đối.

  1. KẾT QUẢ TỐI ƯU VỚI HÚT MỠ VASER AIR+

Với ekip bác sĩ được đào tạo chính quy về PTTM, am hiểu sâu sắc cấu trúc giải phẫu cơ thể, việc hút mỡ Vaser Air+ được thực hiện chính xác, đúng vùng, đúng lớp và theo chỉ số BMI nên đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Đồng thời với sự hỗ trợ của hệ thống máy hút mỡ hiện đại nhất Việt Nam – Vaser Air+ (máy móc xuất xứ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận) nên quá trình hút mỡ nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến các mạch máu và mô xung quanh giúp kết quả hút mỡ không sưng, không bầm tím, không chảy máu.

Lượng mỡ hút ra được tối ưu kết hợp với kỹ thuật điêu khắc đường cong cơ thể chuyên sâu mang lại kết quả đặc biệt thẩm mỹ cho khách hàng.

  1. TRỰC TIẾP BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN THỰC HIỆN

Quý khách hàng có nhu cầu hút mỡ, làm đẹp tại Bệnh viện Bưu điện sẽ được chính các bác sĩ có uy tín về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm nghề và y đức thực hiện chính xác kỹ thuật hút mỡ Vaser Air+. Điều này đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất cho khách hàng, giúp họ biết rõ địa chỉ, cơ sở y tế và bác sĩ thực hiện phẫu thuật mà họ đã gửi trọn niềm tin. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn, lo lắng, nghi ngại về việc ai sẽ thực hiện phẫu thuật cho mình cũng như những hậu quả, di chứng đáng tiếc có thể xảy ra nếu lựa chọn theo những lời PR, quảng cáo của các cơ sở thẩm mỹ viện mà mình chưa biết rõ trong bối cảnh thị trường thẩm mỹ đầy hỗn loạn  hiện nay.

  1. CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT VỚI KHÁCH HÀNG

Một vấn đề luôn đáng báo động ở thị trường thẩm mỹ hiện nay là quyền lợi của khách hàng thường không được đảm bảo.

Trước khi nộp tiền và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo đến từng chân tơ, kẽ tóc nhưng sau khi “gạo đã nấu thành cơm” rồi thì bạn sẽ được chúc mừng nếu bạn là người may mắn với kết quả ổn. Nhưng nếu bạn còn chưa hài lòng thậm chí là bị biến chứng thì việc giải quyết vấn đề sẽ rất phức tạp. Nhiều cơ sở thẩm mỹ sẽ chối lỗi, không hỗ trợ thăm khám, kiểm tra, điều chỉnh khiến không ít khách hàng “tiền mất, tật mang”.

Khác với những cơ sở thẩm mỹ trên, Bệnh viện Bưu điện là đơn vị công của Nhà nước nên quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện sẽ được Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ và Bệnh viện chịu trách nhiệm tới cùng về kết quả hút mỡ Vaser Air+. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì mình đã lựa chọn được địa chỉ y tế uy tín và hài lòng với số tiền mình bỏ ra vì xứng đáng với chất lượng dịch vụ nhận được.

Quý khách hàng quan tâm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là hút mỡ vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!