Tri ân người có công với nhân dân và đất nước

23 Tháng Bảy , 2021

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), thay mặt các cán bộ, đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Bưu điện, ThS Nguyễn Thị Nga – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bưu điện đã gửi tặng gần 500 suất quà (tổng trị giá gần 60 triệu đồng) tới Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công trên địa bàn phường Định Công và phường Hoàng Văn Thụ thuộc Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân của cán bộ công nhân viên Bệnh viện Bưu điện đối với những người đã có nhiều đóng góp, hy sinh vì đất nước, nhân dân. Tiếp nhận số quà tặng trên để trao tới các gia đình chính sách, Bà Nguyễn Thị Thúy – Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ và đại diện UBND phường Định Công cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện đối với người có công trên địa bàn hai phường. Đồng thời khẳng định, sự tri ân này chính là nguồn động viên rất lớn đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công; Khích lệ họ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia xây dựng gia đình no ấm, quê hương giàu đẹp, văn minh.

Là Bệnh viện đa khoa hạng I đóng trên địa bàn quận Hoàng Mai, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân, Bệnh viện Bưu điện còn là một trong các đơn vị trực thuộc VNPT đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Vào dịp 27/7 hàng năm Bệnh viện Bưu điện đều tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là người có công trên địa bàn quận Hoàng Mai. Khác với mọi năm, năm nay do dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, với những biến chủng đáng lo ngại, vì vậy Bệnh viện Bưu điện không tổ chức khám bệnh mà trao tặng quà đến các gia đình chính sách như một sự tri ân.

*Ảnh: ThS Nguyễn Thị Nga – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bưu điện gửi tặng các phần quà tới đại diện phường Định Công và phường Hoàng Văn Thụ.