Bệnh viện Bưu điện cơ bản hoàn thành tiêm vắcxin phòng COVID-19 (mũi 3) cho cán bộ, công nhân viên

27 Tháng Mười Hai , 2021

Đến nay, Bệnh viện Bưu điện đã cơ bản hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 (mũi 3) cho các cán bộ, công nhân viên thuộc 3 cơ sở đảm bảo nhanh gọn, an toàn.


Do số lượng cán bộ, CNV đông, được sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền và y tế địa phương, đợt tiêm chủng lần này được Bệnh viện Bưu điện tổ chức tại Trường THPT Phương Nam (Phường Định Công, Quận Hoàng Mai) với sự tham gia phục vụ của các bác sĩ chuyên khoa, nhân viên y tế đã được cấp chứng chỉ tiêm chủng, tham gia các lớp tập huấn của Bộ Y tế về tiêm vắc xin phòng COVID-19.


Để công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, mọi công tác chuẩn bị từ khâu đón tiếp, khám sàng lọc, tư vấn cho đối tượng tiêm, theo dõi sau tiêm đến các trang thiết bị, thuốc thiết yếu, nhân lực, phương tiện…đều được Bệnh viện Bưu điện chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng ứng phó kịp thời nếu có sự cố bất lợi sau tiêm chủng xảy ra. Buổi tiêm chủng tuân thủ theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, tất cả những người được tiêm chủng đều được khám sàng lọc và theo dõi tình hình sức khỏe chặt chẽ sau tiêm.


Được bố trí trong khuôn viên rộng, thoáng, mọi công tác chuẩn bị chu đáo, đầy đủ nên trong một ngày 26/12, gần 1600 người là cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Bưu điện, VNPT và đối tượng khác đã được tiêm vắc xin mũi 3. Việc tiêm chủng cho cán bộ, nhân viên y tế – những người ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh nguy hiểm sẽ góp phần quan trọng tạo nên “lá chắn” bảo vệ an toàn cho Bệnh viện, bảo đảm nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.
*Một số hình ảnh của buổi tiêm chủng vắc xin COVID-19 (mũi 3) tại Bệnh viện Bưu điện