Bệnh viện Bưu điện có thêm 2 Phó Giám đốc

6 Tháng Tám , 2019

Sáng ngày 6/8/2019, ông Tô Mạnh Cường Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Quản lý của Bệnh viện Bưu điện. Dự Lễ bổ nhiệm có ông Hoàng Đức Sơn Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn; ông Bùi Văn Hoan Chủ tịch Công đoàn VNPT; đại diện Lãnh đạo Ban Nhân lực và Văn phòng Tập đoàn; các thành viên trong Hội đồng Quản lý và Ban Giám đốc Bệnh viện Bưu điện.

Toàn cảnh Lễ bổ nhiệm nhân sự Quản lý Bệnh viện Bưu điện.

Xét đề nghị của Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện về việc xin bổ sung Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn và Phó Giám đốc phụ trách kinh tế nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển Bệnh viện Bưu điện trong giai đoạn hiện nay, Lãnh đạo Tập đoàn VNPT quyết định bổ nhiệm có thời hạn 02 Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện. Theo đó, bà Phạm Thị Thanh Tú – Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính kế toán và ông Lê Mạnh Đức – Trưởng khoa Mắt được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện trong thời hạn 5 năm.

Ông Tô Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

2 Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện.

Trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Tô Mạnh Cường mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực chuyên môn, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của Bệnh viện. Đánh giá cao những kết quả khá toàn diện Bệnh viện Bưu điện đạt được trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT lưu ý, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, khẳng định uy tín và thương hiệu của nhiều chuyên khoa mũi nhọn trong một Bệnh viện đa khoa của Ngành, Ban Lãnh đạo Bệnh viện cần chú trọng công tác quản lý kinh tế đảm bảo hiệu quả, đúng luật pháp bởi Bệnh viện Bưu điện là một trong các bệnh viện công lập đầu tiên thực hiện mô hình tự chủ toàn diện cả về bộ máy tổ chức và tài chính. Với việc bổ nhiệm thêm các nhân sự Quản lý mới, Lãnh đạo tập đoàn tin tưởng Bệnh viện Bưu điện sẽ tiếp tục phát triển, cán những mốc thành công mới trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện của Lãnh đạo Bệnh viện và Tập đoàn VNPT, bà Phạm Thị Thanh Tú và ông Lê Mạnh Đức xác định đây là trọng trách và cũng là nhiệm vụ nặng nề. Trên cương vị mới, các Phó giám đốc hứa sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý, tích cực tham mưu, giúp việc cho Hội đồng Quản lý và Ban Lãnh đạo Bệnh viện đưa Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của cán bộ, nhân dân trong và ngoài ngành.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng –  Giám đốc Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn sự quan tâm,

tạo điều kiện về mọi mặt của Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đối với Bệnh viện.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm hai Phó giám đốc Bệnh viện, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đối với Bệnh viện. Việc bổ nhiệm 02 Phó Giám đốc không chỉ bổ sung thêm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn bổ sung thêm trí tuệ, thêm sức mạnh đoàn kết cho Ban Lãnh đạo Bệnh viện. Đây chính là nguồn sức mạnh nội lực quan trọng dẫn dắt Bệnh viện Bưu điện tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cán mốc các đích thành công mới./.