Bệnh viện Bưu điện hỗ trợ 70 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn làm IVF

22 Tháng Mười Một , 2017

Ngay sau khi kết thúc việc nhận hồ sơ của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội đồng xét duyệt hồ sơ đề nghị hỗ trợ làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện do TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện làm chủ tịch Hội đồng đã tiến hành xét duyệt từng hồ sơ.

NEN 2

Căn cứ vào điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể đã được thông báo tới Quý bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, Hội đồng đã làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm và lựa chọn 50 hồ sơ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: Là bệnh nhân vô sinh hiếm muộn có chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF); có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào. Tuy nhiên xét thấy tổng số hồ sơ đăng ký được xét duyệt hỗ trợ lần này rất nhiều, trong đó không ít trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao, đã điều trị vô sinh nhiều năm nhưng chưa thành công, Hội đồng xét duyệt đã đề xuất và lựa chọn thêm 20 hồ sơ vào danh sách được hỗ trợ làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện.

NEN 3

NEN 4

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, tổng số hồ sơ được hỗ trợ làm IVF  của năm 2017 này là 70 hồ sơ (tăng 20 hồ sơ so với số lượng xét duyệt đã được thông báo trước đây). Mỗi hồ sơ được xét duyệt sẽ được hỗ trợ 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện.

Các trường hợp may mắn được hỗ trợ có tên trong danh sách dưới đây sẽ đăng ký thông tin và thời gian thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Bệnh viện Bưu điện để được nhận kinh phí hỗ trợ.

Địa chỉ liên hệ:  Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện

                         (Số 49 – Phố Trần Điền – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội)

Điện thoại:       024.3640.0144

             (Trong giờ hành chính từ 7h30 – 16h30 từ thứ 2 – thứ 6 và từ 8h -12h sáng thứ 7 – chủ nhật).

Danh sách 70 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn được hỗ trợ làm IVF tại Bệnh viện Bưu điện được thông báo trên:

Lưu ý:

  • Thời hạn thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Bệnh viện Bưu điện: 01 năm ( kể từ ngày người được hỗ trợ đăng ký thực hiện)
  • Quá thời gian trên, nếu trường hợp được hỗ trợ không thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Bệnh viện Bưu điện, số kinh phí này sẽ được chuyển cho các trường hợp bệnh nhân vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của lần xét duyệt hỗ trợ làm IVF tại Bệnh viện Bưu điện trong năm tiếp theo.

       Dưới đây là là quyết định phê duyệt hồ sơ đề nghị hỗ trợ làm IVF tại Bệnh viện Bưu điện và  danh sách cụ thể của 70 cặp vợ chồng may mắn nhận được hỗ trợ của Bệnh viện

QĐ 1

QĐ 2

QĐ 3

QĐ 4

QĐ 5