Bệnh viện Bưu điện kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ

27 Tháng Bảy , 2022

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều ngày 26/7/2022, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bưu điện tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, công nhân viên là con liệt sĩ, con thương binh.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các cán bộ, nhân viên là con của các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm về một thời hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình cũng như đóng góp của thế hệ hôm nay trong sự nghiệp phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện

phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Ngày Thương binh – Liệt sĩ là dịp toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Cán bộ, công nhân viên Bệnh viện luôn khắc ghi sự hy sinh, cống hiến to lớn này. Tri ân sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, hàng năm Bệnh viện Bưu điện đều có những hoạt động thiết thực. Năm 2022 này, Bệnh viện Bưu điện đã phối hợp với các địa phương để hỗ trợ 4 căn nhà cho các đối tượng chính sách tại tỉnh Điện Biên và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; tổ chức khám, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng người có công trên địa bàn phường Tương Mai và phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai đồng thời trao tặng quà cho 10 gia đình người có công tiêu biểu của 2 phường.

Tại buổi gặp mặt, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cán bộ, nhân viên là con em gia đình thương binh, liệt sĩ vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện hiện nay, Lãnh đạo Bệnh viện mong muốn các cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân góp phần xây dựng Bệnh viện Bưu điện ngày một phát triển hơn nữa.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện

chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Thay mặt các cán bộ, công nhân viên là con đẻ của các anh hùng liệt sĩ, thương binh qua các thời kỳ, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện bày tỏ lòng cảm ơn Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt, chăm lo đời sống, nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ, nhân viên là con em các gia đình chính sách. Các cán bộ nhân viên là con các gia đình chính sách sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của thế hệ đi trước.