Bệnh viện Việt Pháp mong muốn hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với Bệnh viện Bưu điện

20 Tháng Tư , 2022

“Bệnh viện Việt Pháp mong muốn được hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với Bệnh viện Bưu điện để cùng nhau mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”. Đây là nội dung được ông Jozef Alfons Peeters – Tổng Giám Đốc Bệnh viện Việt Pháp nhấn mạnh khi đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện vào sáng ngày 14/4/2022.

Tại buổi làm việc Tổng Giám Đốc Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ: Bệnh viện Việt Pháp là Bệnh viện đa khoa tư nhân, 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hiện Bệnh viện có đội ngũ Bác sĩ cơ hữu và mạng lưới cộng tác viên gồm cả người nước ngoài và Việt Nam đều là các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị cho người bệnh. Với thị phần khách hàng đặc biệt – phục vụ cho đối tượng là người nước ngoài, chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như người Việt sống tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, Bệnh viện Việt Pháp rất mong muốn được hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với Bệnh viện Bưu điện – một trong những Bệnh viện đa khoa hạng I uy tín và chất lượng tại Hà Nội với nhiều chuyên khoa mũi nhọn và các lĩnh vực mà Bệnh viện Việt Pháp hiện chưa có như: Hỗ trợ sinh sản, Lưu trữ Tế bào gốc, Phẫu thuật Thẩm mỹ…Tổng Giám Đốc Bệnh viện Việt Pháp cho rằng: “Việc hợp tác sẽ giúp hai Bệnh viện cùng hỗ trợ nhau trong việc phát triển chuyên môn, giới thiệu đến người bệnh các dịch vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chất lượng, chi phí hợp lý, đảm bảo mang lại lợi ích cho người dân trong khám chữa bệnh.

Cảm ơn sự quan tâm, đánh giá cao từ phía Lãnh đạo Bệnh viện Việt Pháp, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện khẳng định: Bệnh viện Bưu điện tự tin là một trong các cơ sở y tế uy tín trong hệ thống Bệnh viện công tại Việt Nam cả về chất lượng khám, điều trị cũng như chăm sóc, phục vụ người bệnh toàn diện. Hiện Bệnh viện có khoảng 200 bác sĩ đầy đủ các chuyên khoa, nhiều chuyên khoa nổi tiếng đã trở thành thương hiệu của Bệnh viện. Trung bình mỗi năm, Bệnh viện thực hiện khoảng 6000 – 8000 ca IVF, đón từ 12.000 đến 14.000 em bé chào đời khỏe mạnh, thực hiện thành công khoảng 12.000 ca phẫu thuật trong đó gần 50% là phẫu thuật loại đặc biệt. Những năm gần đây các dịch vụ như Phẫu thuật thẩm mỹ, xét nghiệm di truyền, lưu trữ tế bào gốc, dưỡng lão, chăm sóc người cao tuổi…đi vào hoạt động đã từng bước chiếm trọn niềm tin của khách hàng có nhu cầu. Việc phối hợp, hợp tác với Bệnh viện Việt Pháp cũng như các cơ sở y tế uy tín khác sẽ giúp cho Bệnh viện Bưu điện tiếp thu, học hỏi thêm những kinh nghiệm quý, cách làm hay cả về chuyên môn và công tác quản lý, điều hành. Bệnh viện Bưu điện mong muốn việc hợp tác với Bệnh viện Việt Pháp sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng tốt nhất, đồng thời giúp Bệnh viện có những đổi mới khoa học tiếp cận đến chuẩn mực chung của nền y tế thế giới.

Ông Jozef Alfons Peeters – Tổng Giám Đốc Bệnh viện Việt Pháp (thứ 2 từ phải sang trái) tham quan

Khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Bưu điện.