Biến đổi vòng 1 sau sinh và những giải pháp tìm lại nét đẹp thanh xuân của phụ nữ

2 Tháng Mười Hai , 2019

Phụ nữ ai cũng mong muốn mình luôn xinh đẹp để tự tin tỏa sáng, tuy nhiên khi thực hiện thiên chức làm mẹ, sau sinh và nuôi con, nhiều chị em đã rất e ngại và trở nên tự ti khi vòng 1 của mình biến đổi, không còn săn chắc, tròn trịa như trước. Hội thảo với chủ đề “Biến đổi vòng 1 của phụ nữa sau sinh” do Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ của Bệnh viện Bưu điện vừa tổ chức sáng ngày 30/11/2019 đã thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo chị em.

Tới dự và phát biểu khai mạc hội thảo, TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cho biết: Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người nhất là phụ nữ. Đáp ứng nhu cầu này, cùng với tiếp tục nâng cao chất lượng khám và điều trị tại các chuyên khoa, Bệnh viện Bưu điện đã tập trung đầu tư nguồn nhân lực, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cho chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ phục vụ nhu cầu được làm đẹp, đảm bảo an toàn của chị em. Sự hào hứng tham gia hội thảo “Biến đổi vòng 1 của phụ nữ sau sinh” do Bệnh viện Bưu điện tổ chức khẳng định sự quan tâm của số đông chị em đối với chủ đề thú vị này. Đối với chị em, mỗi người có một cơ địa, một thể hình khác nhau, do đó sau khi sinh con, sự biến đổi vòng 1 cũng khác nhau.

TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện phát biểu khai mạc Hội thảo.

Để có thể đẹp hơn mà đảm bảo an toàn cho sức khỏe, theo TS Đỗ Văn Tráng chị em nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có chất lượng chuyên môn tốt để thực hiện các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nói chung trong đó có các biện pháp can thiệp đối với vòng 1 nói riêng. Nếu lựa chọn Bệnh viện Bưu điện, chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là 1 cơ sở y tế uy tín, tin cậy với đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia về Phẫu thuật thẩm mĩ, tạo hình có chuyên môn, y đức tốt; trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại. Đặc biệt, chị em sẽ không phải băn khoăn, lo ngại về việc có an toàn hay không khi thực hiện các biện pháp phẫu thuật thẩm mĩ tại Bệnh viện bởi mỗi năm tại đây Bệnh viện đã mổ thành công và an toàn trên dưới 10.000 ca phẫu thuật ở mọi lĩnh vực và Bệnh viện sẽ song hành cùng chị em trong suốt quá trình làm đẹp vì luôn có sự phối hợp chặt chẽ của các khoa lâm sàng, Gây mê hồi sức, Hồi sức cấp cứu.

Trực tiếp thông tin, tư vấn và giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của chị em xung quanh chủ đề của buổi hội thảo, BS Hoàng Mạnh Ninh – Quyền Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện cho biết: Đặc điểm hình thái ngực của phụ nữ Á đông là cơ địa yếu, cơ ngực đàn hồi kém, sau sinh nở, có đến hơn 80% hình thái ngực không thể trở lại như lúc trước. Thực tế cho thấy, có chị em bị teo lép tuyến vú, nhiều người lại bị sa trễ tuyến vú hoặc có người lại bị phì đại tuyến vú (tăng thể tích tuyến vú một cách quá mức bình thường), mất đối xứng tuyến vú… Tùy từng thể trạng và hình thái ngực có thể ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng không đáng kể tới sức khỏe song tất cả các chị em có tuyến vú bị biến đổi đều không tự tin và hài lòng về hình thể của mình. Để giúp chị em xinh đẹp, tự tin hơn, tùy từng khách hàng, khi đến khám tại chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ của Bệnh viện Bưu điện, các bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, đưa ra các biện pháp phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn thực hiện đảm bảo an toàn và có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

BS Hoàng Mạnh Ninh – Quyền Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ

và TS.BS Hoàng Văn Bách – Trưởng Khoa Gây mê hồi sức

chia sẻ thông tin về làm đẹp an toàn tại Hội thảo.

Góp phần đảm bảo an toàn trong các ca phẫu thuật thẩm mĩ, làm nên vẻ đẹp hoàn hảo của chị em có một khâu rất quan trọng không thể không nhắc tới đó chính là Gây mê hồi sức. Đây là vấn đề rất quan trọng vì người bệnh khi đến chữa bệnh hoặc làm đẹp còn kèm theo các bệnh nội khoa tiềm ẩn. Gây tê hoặc gây mê là phương pháp vô cảm, bác sĩ gây mê và cả ê kip không chỉ tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của Bộ y tế mà còn phải liên tục theo dõi dấu hiệu sinh tồn, xử lý kịp thời các biến cố có thể xảy ra đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình phẫu thuật và hồi tỉnh. Những thông tin, chia sẻ của TS.BS Hoàng Văn Bách – Trưởng Khoa Gây mê hồi sức – Bệnh viện Bưu điện tại Hội thảo đã giải đáp, giúp cho chị em hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc lựa chọn cơ sở y tế có trình độ chuyên môn, uy tín đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, thủ thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mĩ nói riêng để làm đẹp tránh các nguy cơ bị nhiễm trùng, hoại tử thậm chí là tử vong nếu lựa chọn nhầm địa chỉ.

Tại hội thảo, Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mĩ – Bệnh viện Bưu điện đã trao tặng tài trợ 100% chi phí 1 suất nâng cấp vòng 1 sa trễ trị giá 100 triệu đồng; 100% chi phí 1 suất nâng cấp vòng 1 teo tuyến trị giá 70 triệu đồng cùng 25 suất ưu đãi từ 30 đến 35 triệu đồng cho cho những khách hàng may mắn tham dự hội thảo và có nhu cầu làm đẹp vòng 1 tại Bệnh viện Bưu điện, tổng chi phí tài trợ lên đến 1 tỷ đồng.