Chúc mừng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện nhân kỷ niệm 9 năm ngày thành lập (1/6/2013 – 1/6/2022)

1 Tháng Sáu , 2022

Hôm nay 1/6/2022, Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) và cũng là kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện(1/6/2013 -1/6/2022).

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc của Ngày Tết thiếu nhi trên toàn thế giới và cũng là ngày sinh nhật mình, tất cả cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện càng thêm vui mừng, phấn khởi và tự hào bởi nhân dịp sinh nhật tuổi thứ 9, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã được chia sẻ niềm vui, thành công đến Quý khách hàng và các bệnh nhân, các cặp vợ chồng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Trung tâm suốt 9 năm qua bằng một hoạt động vô cùng ý nghĩa: Tuần lễ khám, tư vấn miến phí vô sinh, hiếm muộn.

Diễn ra từ ngày 31/5 đến hết ngày 3/6/2022, tuần lễ khám, tư vấn miễn phí là một trong những hoạt động nhân văn thường niên của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện nhằm sẻ chia, giúp đỡ, hỗ trợ, giảm bớt một phần khó khăn cho người bệnh vô sinh, hiếm muộn, mang thêm thật nhiều cơ hội tìm được con yêu khỏe mạnh và hạnh phúc vẹn tròn đến với các cặp vợ chồng mong con. Chỉ trong 4 ngày đầu của tuần lễ này, Trung tâm đã tiếp nhận đăng ký khám của trên 6000 người đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, gần 4000 người trong số đó đã được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí chu đáo, tận tâm, hiệu quả và chất lượng.

Y đức, uy tín, chất lượng của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện – một trong những cơ sở y tế khám, điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực tiếp tục lan tỏa, bay cao, vươn xa cùng những lời cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao từ số đông người bệnh đến từ khắp mọi miền đất nước. Con số một vài chục (của năm đầu khi Trung tâm vừa mới thành lập) đến 500, 1000 rồi hàng chục ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đã tìm được con yêu tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện ở năm thứ 9 này chính là minh chứng thiết thực cho sự cố gắng nỗ lực, trình độ chuyên môn và sự tận tâm, y đức của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, chuyên viên sinh học và nhân viên toàn Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện – “Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ”.

Suốt 9 năm qua, vượt lên tất thảy khó khăn, bằng tấm lòng y đức, tình yêu nghề, ý thức trách nhiệm và sự tận tâm với người bệnh, các y bác sĩ và nhân viên của Trung tâm đã luôn nỗ lực cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm chủ các kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, thực hiện có hiệu quả sứ mệnh thiêng liêng: “Gieo mầm” hạnh phúc, trở thành địa chỉ y tế uy tín, tin cậy trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản với chất lượng và hiệu quả cao trong điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Mang con yêu khỏe mạnh đến với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản không chỉ góp phần mang Ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn yêu thương đến với hàng ngàn gia đình mà còn góp phần tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu “Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ, Nơi gửi trọn niềm tin” của Bệnh viện Bưu điện.

Chúc mừng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện nhân 9 năm ngày thành lập! Chúc các y bác sĩ, nhân viên y tế toàn Trung tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,  tiếp tục đóng góp trí tuệ, tâm huyết, cập nhật và làm chủ tất cả các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới để gieo thêm thật nhiều “hạt mầm hạnh phúc”, mang con yêu khỏe mạnh đến với các cặp vợ chồng mong con.

Với sự tiên phong đổi mới mạnh mẽ, không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện sẽ luôn khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong nước và thế giới, mãi là niềm tự hào của Bệnh viện Bưu điện, của Ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

*Một số hình ảnh tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện: