Công đoàn Bệnh viện Bưu điện tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

9 Tháng Mười , 2019

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), được sự đồng ý của Ban Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp tích cực của nữ cán bộ, thầy thuốc, người lao động vào sự phát triển của Bệnh viện.

TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc  – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện 

chúc mừng chị em nhân ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam (20/10).

Với trên 70% trong số gần 800 cán bộ, nhân viên là phụ nữ, những năm qua dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào, phụ nữ Bệnh viện Bưu điện cũng luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không chỉ đảm việc nhà, giỏi việc chuyên môn, các chị còn là những nhân tố điển hình trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Ngành và Bệnh viện. Chị em cũng là cầu nối giữa khách hàng và Bệnh viện, tạo nên uy tín, thương hiệu của một Bệnh viện chất lượng chuyên môn cao, y đức, thân thiện. Với mục tiêu “ngày càng đáp ứng tốt hơn sự hài lòng của người bệnh”, nữ cán bộ, nhân viên y tế và người lao động Bệnh viện Bưu điện cũng đã có nhiều sáng kiến trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, khám, điều trị, tiếp đón, phục vụ, chăm sóc người bệnh. Từ một Bệnh viện Ngành, hiện nay Bệnh viện Bưu điện đã khẳng định được uy tín, vị thế của một bệnh viện đa khoa hạng I với nhiều chuyên khoa mũi nhọn như: Hỗ trợ sinh sản, Sản khoa, Ngoại Tiết niệu, Ngoại tổng hợp, Hồi sức cấp cứu, Gây mê hồi sức, Thận – Lọc máu…được cán bộ, nhân viên trong ngành Bưu chính Viễn thông cũng như nhân dân trong cộng đồng ghi nhận, đánh giá cao.

Nữ điều dưỡng Khoa Nội chăm sóc người bệnh nội trú.

Trong đêm Gala Dinner diễn ra tại TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), thay mặt Ban Lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện, TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em nhân ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam (20/10).

Ghi nhận và biểu dương những thành tích và đóng góp nỗ lực của chị em vào sự phát triển của Bệnh viện cũng như đất nước, đồng chí Chủ tịch Công đoàn khẳng định: Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện luôn quan tâm, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ, công nhân viên, lao động, tạo điều kiện để chị em nâng cao trình độ mọi mặt, thực hiện tốt vai trò của người công dân, người lao động ngoài xã hội, người con, người vợ, người mẹ trong gia đình. Thời gian qua, trong Bệnh viện đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tiêu biểu trong các phong trào thi đua, giỏi về công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, chăm sóc điều trị bệnh nhân, đảm nhiệm tốt chức năng của người vợ, người mẹ trong gia đình, nuôi dạy con ngoan, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xây dựng gia đình văn hóa… Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện mong muốn nữ cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có, tích cực học tập, lao động sáng tạo gắn với việc đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời là những người con, người vợ, người mẹ mạnh khỏe, xinh đẹp, đảm đang, tháo vát, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện

chúc mừng các chị sinh ngày 5/10.

Bác sĩ Abboud ABO – Bệnh viện DREUX (Cộng hòa Pháp)

chúc mừng nữ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Cùng với đêm Gala Dinner ấn tượng mà Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bưu điện dành tặng chị em nhân dịp 20/10, nữ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện còn được tham dự các hoạt động tập thể với nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, thể hiện những nét rất đặc sắc, dễ thương của phụ nữ ngành Y.

Một số hình ảnh trong đêm Gala Dinner và hoạt động tập thể chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam của Bệnh viện Bưu điện: