Danh sách 100 cặp vợ chồng hiếm muộn được hỗ trợ một phần kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) năm 2018
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội đồng xét duyệt hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) của Bệnh viện Bưu điện đã lựa chọn 100 cặp vợ chồng được hỗ trợ.
TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Hội đồng xét duyệt cho biết: Năm nay là năm thứ 3 Bệnh viện Bưu điện thực hiện hỗ trợ cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). So với những lần trước, số lượng hồ sơ đăng ký xem xét hỗ trợ mà Bệnh viện Bưu điện tiếp nhận năm nay tăng gấp đôi với gần 400 hồ sơ. Tất cả đều đáp ứng các tiêu chí xét hỗ trợ mà Bệnh viện đưa ra. Chính vì vậy, trong lần xét duyệt này, ngoài các tiêu chí như đã thông báo, Hội đồng đã ưu tiên lựa chọn hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn thuộc diện chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ; người dân tộc thiểu số; người ở vùng sâu, vùng xa; người khuyết tật, người lớn tuổi… có nhiều năm vô sinh, đã đi khám và điều trị hiếm muộn nhiều lần mà chưa thành công.
Theo Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, 100 cặp vợ chồng có tên trong danh sách, mỗi cặp vợ chồng sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
Thời gian thực hiện: Từ ngày Quyết định hỗ trợ được Bệnh viện Bưu điện chính thức công bố đến hết ngày 31/7/2019.
Lưu ý: Sau thời gian trên, các cặp vợ chồng không thực hiện làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thì số kinh phí hỗ trợ sẽ được chuyển cho các trường hợp khác trong lần xét duyệt hỗ trợ bệnh nhân vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn của năm sau.
Sau đây là danh sách 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn đã được Hội đồng xét duyệt của Bệnh viện lựa chọn hỗ trợ một phần kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
Bệnh viện Bưu điện trân trọng thông báo!