Đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu

9 Tháng Tám , 2017

Với phương châm đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, khoa Nội soi thăm dò chức năng – Bệnh viện Bưu điện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần khám, chẩn đoán chính xác các bệnh lý về đường hô hấp, tiêu hóa, sỏi ống mật…. Qua đó, phát hiện và điều trị thành công các bệnh lý bằng nội khoa hoặc can thiệp qua nội soi bằng những kỹ thuật chuyên sâu, giảm đau đớn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

ANH 1

Hiện Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng đã được Bệnh viện trang bị khá đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy soi phế quản phổi, soi thực quản, dạ dày, đại trực tràng, các máy thăm dò chức năng, điện tim, điện não, lưu huyết não, đo loãng xương, đo dung tích thở… Những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại này đã góp phần hỗ trợ tích cực, giúp các y, bác sĩ thực hiện thành công các thủ thuật, kỹ thuật chuyên sâu của ngành nội soi.

ANH 3

Trong 6 tháng đầu năm 2017, khoa Nội soi – Thăm dò chức năng đã thực hiện thủ thuật nội soi cho gần 4.300 lượt người bệnh. Thời gian tới, các bác sĩ , nhân viên y tế Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng tiếp tục nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, khai thác có hiệu quả hệ thống trang thiết bị, phương tiện y tế hiện đại, ứng dụng thành công các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chẩn đoán và điều trị, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

ANH 2