Đến IVF Bưu điện: Tiếp tục mang con yêu khỏe mạnh về nhà

4 Tháng Tư , 2022
– “3 năm vất vả tìm con. Cảm ơn các BS Bệnh viện Bưu điện. Mình đang có ý định lần 2 ạ. Mong tiếp tục nhận được may mắn từ Bệnh viện mình”. (Lời nhắn từ FB An An).
– “5 năm của gia đình mình (một cặp sinh đôi đủ cả nếp tẻ) ạ. Hy vọng sắp tới chuyển phôi lần nữa sẽ thành công”. (Lời nhắn từ FB Hiền Lâm)
– “Một bé phôi ngày năm loại 2 đây ạ. Hy vọng lần tiếp theo cũng được may mắn như lần đầu ạ. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Bưu điện ạ”. (Lời nhắn từ FB Ánh Tuấn).
“Kết quả ngay lần đầu chuyển phôi từ Bệnh viện Bưu điện. Chuẩn bị hành lý lên chuyển phôi tiếp theo ạ”. (Lời nhắn từ FB Hương Sen).
– “5 năm tìm con thật là mệt mỏi. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Bưu điện đã mang hạnh phúc nhân đôi đến với gia đình em. Chúc các y bác sĩ thật nhiều sức khỏe. Chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển hơn”. (Lời nhắn từ PB Phượng Nguyễn).
Hàng chục tin nhắn, lời cảm ơn cùng hình ảnh các em bé kháu khỉnh đáng yêu Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện nhận được mỗi ngày.
Trong số hàng ngàn em bé hoài thai từ IVF Bưu điện, nhiều gia đình đã lần thứ 2, thứ 3 đón thêm con yêu khỏe mạnh từ TT Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.
Dịch bệnh COVID-19 từng bước được kiểm soát, đẩy lui, nhân dân ngày càng có ý thức hơn trong phòng chống dịch bệnh nguy hiểm, thời tiết mùa này cũng dễ chịu hơn, nhiều cặp vợ chồng sau khi tìm thấy con yêu và còn phôi lưu trữ tại Bệnh viện Bưu điện đã liên hệ để quay trở lại Bệnh viện thực hiện lần chuyển phôi tiếp theo với mong muốn mang thêm con yêu khỏe mạnh về nhà.
Các cặp vợ chồng có nhu cầu chuyển phôi những lần tiếp theo chú ý ăn uống, bồi dưỡng sức khỏe, rồi tái khám vào ngày thứ 2 khi thấy kinh để Bác sĩ, chuyên gia IVF Bưu điện tư vấn theo dõi niêm mạc chuyển phôi.
Các cặp vợ chồng mong con cũng nên tranh thủ thời gian đi khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản để được Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tư vấn, điều trị kịp thời.
Thời gian luôn là một trong các yếu tố quyết định hiệu quả điều trị và sự thành công đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn.
Chúc tất cả các cặp vợ chồng mong con đều gặp may mắn, thuận lợi và sớm thỏa nguyện mong muốn, khát khao được làm cha, làm mẹ!
———————————-
Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090