Đẹp hơn, an toàn hơn khi hút mỡ, tạo đường nét cơ thể nhờ công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Bưu điện

8 Tháng Tám , 2019

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, tuy nhiên để được đẹp hơn nhưng phải đảm bảo an toàn thì mỗi người cần có những hiểu biết nhất định để lựa chọn công nghệ và cơ sở Thẩm mĩ uy tín giúp mình trở nên đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Hội thảo “Hút mỡ và kiến tạo đường cong cơ thể bằng công nghệ Vaser Lipo” vừa diễn ra tại Bệnh viện Bưu điện với sự tham dự của GS.TS.BS Nguyễn Tài Sơn Phó Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mĩ Việt Nam – Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cùng các bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mĩ của Bệnh viện Bưu điện đã thu hút sự quan tâm của rất đông Quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp hiện nay.

Tham dự hội thảo còn có các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, đại diện của hãng cung cấp công nghệ Vaser Lipo và hơn 300 khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành phố trong cả nước.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện phát biểu khai mạc Hội thảo.

Phát biểu khai mạc buổi hội thảo, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cho biết: Đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp an toàn và hiệu quả của Quý khách hàng, Bệnh viện Bưu điện đã thành lập và đưa đơn vị Phẫu thuật thẩm mĩ trên cơ sở tổ chức lại Đơn nguyên Phẫu thuật thẩm mĩ (PTTM) đi vào hoạt động từ đầu năm 2019. Với việc đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, sự hỗ trợ về chuyên môn của tất cả các khoa phòng trong bệnh viện, đơn vị PTTM của Bệnh viện Bưu điện đã thực hiện được tất cả các phương pháp, kỹ thuật làm đẹp hiện nay. Trong đó, hút mỡ, tạo đường nét cơ thể bằng công nghệ Vaser Lipo – pháp giảm mỡ hiện đại, an toàn đã được nhiều khách hàng đăng ký thực hiện hiệu quả và đang là liệu pháp hút mỡ giảm béo được ưa chuộng nhất hiện nay. Bệnh viện Bưu điện tổ chức hội thảo Hút mỡ và kiến tạo đường cong cơ thể bằng công nghệ Vaser Lipovới mong muốn cung cấp, chuyển tải đến Quý khách hàng những thông tin mới, hữu ích từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực PTTM. Từ đó, giúp những ai quan tâm và có nhu cầu làm đẹp nâng cao hiểu biết, yên tâm lựa chọn và sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Bưu điện.

ThS.BS Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Đơn vị PTTM thông tin về kết quả thực tế trên các khách hàng

đã thực hiện phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Bưu điện.

 

Chia sẻ những tiến bộ trong hút mỡ và tạo hình đường cong cơ thể, quy trình hút mỡ, ưu điểm và sự khác biệt giữa công nghệ Vaser Lipo với công nghệ khác, GS.TS Nguyễn Tài Sơn – Phó Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mĩ Việt Nam và ThS.BS Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Đơn vị Phẫu thuật thẩm mĩ – Bệnh viện Bưu điện cho biết: Công nghệ Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế chảy máu, hạn chế tổn thương da và các tổ chức dưới da, rút ngắn thời gian hồi phục, đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu. Vaser Lipo được các tổ chức y tế uy tín thế giới chứng nhận là công nghệ an toàn và cho kết quả ưu việt hơn hẳn các công nghệ khác. Tiến hành hút mỡ bằng Vaser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên thon gọn, săn chắc và không bị sẹo.

GS.TS Nguyễn Tài Sơn – Phó Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mĩ Việt Nam

chia sẻ những tiến bộ trong hút mỡ và tạo hình đường cong cơ thể bằng công nghệ Vaser Lipo.

Theo ThS.BS Hoàng Mạnh Ninh, kết quả thực tế trên các khách hàng đã thực hiện phương pháp hút mỡ bằng công nghệ này tại Đơn vị PTTM Bệnh viện Bưu điện cho thấy: Hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo có thể loại bỏ 90% mỡ thừa, giúp giảm từ 7 – 10 cm vòng bụng ngay lập tức, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn. Sau khi điều trị hút mỡ, khả năng tái phát béo trở lại rất thấp do tế bào mỡ đã được phá hủy tận gốc và bị nhũ tương hóa nên rất khó có khả năng liên kết lại thành mô mỡ. Sau khoảng 60 phút tiến hành giảm mỡ bằng Vaser Lipo, khách hàng đều cảm thấy hiệu quả, thoải mái, hài lòng vì kỹ thuật an toàn và thời gian phục hồi nhanh. Khách hàng có thể nhanh chóng ổn định công việc và sinh hoạt bình thường.

Tại hội thảo, Đơn vị PTTM – Bệnh viện Bưu điện đã trao tặng 2 suất tài trợ 100%, 10 suất tài trợ 70% và 20 suất tài trợ 50% chi phí hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện cho những khách hàng may mắn, tổng chi phí tài trợ lên đến 3,5 tỷ đồng.

Kết thúc buổi Hội thảo, đã có 28 khách hàng đăng ký thực hiện kỹ thuật hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Đơn vị PTTM Bệnh viện Bưu điện.

Quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp, thực hiện các PTTM hiện đại, an toàn, hiệu quả có thể liên hệ và đăng ký trực tiếp qua Hotline 093 8849991 – BS Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện.