Dưỡng lão bệnh viện có những dịch vụ nào?

28 Tháng Ba , 2022
Ngay khi biết tin về Dưỡng lão Bưu điện (Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện – cơ sở 3 của Bệnh viện Bưu điện tại Đồ Sơn – Hải Phòng) là một trong các đơn vị hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi với chi phí hợp lý, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện đã nhận được nhiều điện thoại, tin nhắn hỏi về các dịch vụ cụ thể cũng như đối tượng khách hàng sẽ được Trung tâm tiếp đón, phục vụ.
Trong đó, một khách hàng có hỏi “Bệnh nhân phải ngồi xe lăn, vệ sinh đôi khi không kiểm soát được thì Bệnh viện có tiếp nhận không?”. Bệnh viện Bưu điện xin thông tin đến Quý vị như sau:
*Các dịch vụ được cung cấp tại Dưỡng lão Bưu điện:
– Dưỡng lão, chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi nội trú (dài ngày, ngắn ngày): người cao tuổi được nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện cả về thể chất và tinh thần, được nghỉ ngơi, vui chơi, tập luyện thể dục thể thao hoặc vật lý trị liệu, điều trị bệnh nền phù hợp với tình hình sức khỏe thực tế của mỗi người.
– Chăm sóc người cao tuổi tật nguyền, già yếu, người thiếu sót chức năng…
– Chăm sóc hỗ trợ những người mắc bệnh mạn tính (Tim mạch, Đái tháo đường, Bệnh về hô hấp, Bệnh cơ, xương, khớp…)
– Chăm sóc những người suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ…
– Chăm sóc giảm nhẹ cho những người bị khuyết tật nặng như: tai biến mạch máu não gây nên hạn chế vận động, cảm giác, nhận thức, mất khả năng sinh hoạt cá nhân…
– Chăm sóc, phục hồi sớm cho những người sau phẫu thuật thay khớp háng, gối, phẫu thuật kết hợp xương gãy, sau phẫu thuật cấp tính, sau điều trị bệnh nội khoa (Tim mạch, Huyết áp, Tiểu đường…). Sau thời gian tập luyện phục hồi họ có thể về nhà sinh hoạt bình thường cùng gia đình.
*Quý khách hàng là người cao tuổi cùng gia đình và các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện chắc chắn đều yên tâm và hài lòng bởi người cao tuổi và Quý khách hàng sẽ Được:
– Phục vụ bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tận tâm, trách nhiệm, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, y tế 24/24h.
– Nghỉ dưỡng, trị liệu, chăm sóc sức khoẻ toàn diện tại Trung tâm với khuôn viên xanh, sạch, đẹp, môi trường khí hậu trong lành, cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.
– Gặp gỡ, giao lưu với bạn bè cùng độ tuổi
– Tham quan, nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao vui tươi, phù hợp với điều kiện sức khỏe.
=> Đến với Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện (Dưỡng lão Bưu điện tại Đồ Sơn – Hải Phòng) Người cao tuổi và Quý khách hàng sẽ được cung cấp và sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
——————————————-
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện
Địa chỉ: Số 83, đường Lý Thánh Tông, Quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng
ĐT: 0225.3861.212; Mrs Thuận 094 3067356; Mrs Phương 0859568688
hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090