Gặp mặt cán bộ hưu trí Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện

30 Tháng Mười , 2018

Mới đây, gần 50 cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện (nay là Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe Bưu điện – Bệnh viện Bưu điện) đã tham dự buổi gặp mặt thân mật tại Đồ Sơn – Hải Phòng. Tới dự và chung vui với các cán bộ hưu trí có TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện; TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện; Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Giám đốc Bệnh viện, Giám đốc TT Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện và các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Bưu điện.

CHON 23

CHON 6

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bác sĩ Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện bày tỏ niềm vui khi được gặp mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện. Chính thức sáp nhập vào Bệnh viện Bưu điện từ tháng 4/2018 theo yêu cầu của Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), trong lần đầu tiên gặp gỡ các đồng chí nguyên là cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện, Bác sĩ Đỗ Văn Tráng mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, ủng hộ, có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực tham gia xây dựng Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện (nay là Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe Bưu điện) có bước phát triển trong mô hình hoạt động mới.

CHON 22

CHON 9

Thông tin thêm về chủ trương sáp nhập Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện vào Bệnh viện Bưu điện, đồng chí Giám đốc Bệnh viện chia sẻ những băn khoăn khi tiếp nhận cũng như những trăn trở, mong muốn của lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện để sau khi sáp nhập có thể hỗ trợ, giúp đỡ Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe Bưu điện tự mình đứng vững và hoạt động có hiệu quả.

CHON 10

CHON 12

Nêu rõ những lợi thế và hạn chế của TT hiện nay, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện Đỗ Văn Tráng cho rằng hoạt động tự chủ sẽ thôi thúc, hướng người lao động đến sự khác biệt và thành công. Đối với Bệnh viện Bưu điện, trong giai đoạn đầu khi hoạt động theo mô hình tự chủ toàn diện cũng gặp phải không ít khó khăn, có nhiều lúc tưởng chừng khó vượt qua. Tuy nhiên với sự đoàn kết, đồng lòng, biết phát huy thế mạnh về chuyên môn và y đức, Bệnh viện Bưu điện đã không ngừng phát triển trở thành một Bệnh viện đa khoa đầu ngành với những chuyên khoa mũi nhọn như Ngoại Tiết niệu, Hỗ trợ sinh sản, Sản… được cán bộ trong ngành và nhân dân trong cộng đồng tin tưởng, lựa chọn. Bác sĩ Đỗ Văn Tráng cũng khẳng định, Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để TT Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện từng bước chuyển đổi tiến tới chủ động trong hoạt động, đảm bảo cân đối thu chi.

CHON 13

CHON 8

CHON 7

Về phương hướng phát triển của TT, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cho biết, với những lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu cùng cơ sở hạ tầng hiện có của TT tại Hải Phòng, Lãnh đạo Tập đoàn VNPT và Bệnh viện Bưu điện đang xem xét việc đầu tư xây dựng, nâng cấp nơi đây thành Viện dưỡng lão cao cấp đáp ứng nhu cầu được nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người cao tuổi.

CHON 2

CHON 4

Được gặp gỡ và trực tiếp nghe các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện chia sẻ những thông tin cụ thể về việc sáp nhập hai Bệnh viện và chủ trương phát triển tới đây của TT Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện, các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện rất phấn khởi. Nhiều đại biểu cho biết, ngay khi nghe thông tin Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện được sáp nhập vào Bệnh viện Bưu điện họ đã rất vui bởi không chỉ nghe về thương hiệu uy tín của Bệnh viện mà còn trực tiếp tới khám, điều trị hoặc có người thân, người quen đã từng tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Trải nghiệm thực tế khiến các cán bộ hưu trí càng thêm tin tưởng và kỳ vọng về sự chuyển đổi, phát triển của TT theo định hướng mà Lãnh đạo Tập đoàn VNPT và Bệnh viện Bưu điện đã đề ra. Cảm ơn Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện đã quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ hưu trí được tham dự buổi gặp mặt, giao lưu đầy ý nghĩa, các đại biểu mong muốn với sự giúp đỡ, hỗ trợ của Bệnh viện Bưu điện, sau khi sáp nhập TT Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện sẽ sớm có bước phát triển ổn định.

CHON 14

CHON 15

chon 19

CHON 17

chon 18