Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nguyên đán Canh tý

20 Tháng Một , 2020

Chào đón Xuân mới Canh Tý, sáng ngày 15/1/2020, Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng năm mới cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Bệnh viện. TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý,  Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt các khoa, phòng, trung tâm trân trọng tiếp đón các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên đã từng gắn bó, đóng góp vào sự phát triển của Bệnh viện qua các thời kỳ.

Trong không khí thân mật, ấm áp nghĩa tình, gần 100 cán bộ hưu trí của Bệnh viện vui mừng khi được về thăm, chứng kiến sự đổi thay cả về diện mạo và chất lượng hoạt động của Bệnh viện. Qua thông tin TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ, các cán bộ hưu trí càng cảm thấy tự hào khi năm 2019 tiếp tục là một năm thành công của Bệnh viện Bưu điện trên con đường tự chủ toàn diện.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu trong buổi gặp mặt.

Trong bối cảnh lĩnh vực y tế không ngừng phát triển với sự cạnh tranh cao, cán bộ, thầy thuốc và nhân viên Bệnh viện Bưu điện luôn kiên trì mục tiêu “tất cả vì người bệnh”. Bên cạnh việc giữ vững, phát huy những nét đẹp truyền thống về y đức, Bệnh viện đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị và chất lượng phục vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn sự hài lòng của người bệnh. Không chỉ được biết tiếng với nhiều chuyên khoa mũi nhọn đã trở thành thương hiệu như: Hỗ trợ sinh sản, Sản khoa, Ngoại tiết niệu, Gây mê hồi sức, Hồi sức cấp cứu, Thận – Lọc máu…, trong năm 2019, Bệnh viện còn phát triển, mở rộng thêm các chuyên khoa, dịch vụ mới như: Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ, nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ người cao tuổi, khám, điều trị các bệnh về Thận… Ngay khi đi vào hoạt động, các dịch vụ, kỹ thuật mới đã thu hút sự quan tâm, chú ý và tạo dựng được niềm tin đối với nhân dân trong cộng đồng. Kết quả năm 2019 là năm thứ năm liên tiếp Bệnh viện Bưu điện hoàn thành xuất sắc kế hoạch Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giao. Trong năm, Bệnh viện đón gần 202.000 lượt người đến khám bệnh, đạt 117% kế hoạch năm, tăng 9% so với năm 2018. Các chỉ tiêu về bệnh nhân điều trị nội trú, số ca phẫu thuật, kể cả phẫu thuật loại đặc biệt và loại I cũng như khám sức khỏe định kỳ đều tăng so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu đạt trên 1000 tỷ đồng, tăng 4,2% so với thực hiện năm 2018. Trong lĩnh vực y tế nơi mà doanh thu không phải mục tiêu chính như các lĩnh vực kinh doanh khác thì con số này một lần nữa khẳng định thương hiệu, uy tín, mức độ phát triển của Bệnh viện và sự tin tưởng của đông đảo người bệnh. Cũng từ hoạt động hiệu quả này, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên, người lao động không ngừng được cải thiện và nâng cao, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, an tâm công tác trong toàn Bệnh viện.

Cùng với tập trung chú trọng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, năm qua, Bệnh viện Bưu điện đã có nhiều hoạt động thiết thực vì cộng đồng như: khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và người dân tại các địa phương còn nhiều khó khăn; những đợt khám, tư vấn miễn phí vô sinh hiếm muộn, bệnh lý vùng hậu môn, trực tràng tổ chức ngay tại Bệnh viện đã tạo cơ hội được khám, tầm soát, phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời cho hàng ngàn lượt người. Cũng trong năm 2019, Bệnh viện còn giành hơn 300 triệu đồng hỗ trợ hộ gia đình chính sách gặp nhiều khó khăn tại hai tỉnh Tây Ninh và Thái Nguyên xây mới, sửa chữa nhà ở.

Cảm ơn tình cảm và sự đón tiếp trân trọng của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện dành cho các cán bộ, nhân viên đã về nghỉ chế độ có điều kiện được gặp mặt thân mật hàng năm, thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Thái Hỷ Thìn – Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Bệnh viện Bưu điện chúc mừng thành công, sự phát triển nhanh và bền vững của Bệnh viện. Nhận thấy kết quả Bệnh viện đạt được chính là nhờ có sự đoàn kết cùng những cố gắng nỗ lực của Lãnh đạo và tập thể cán bộ, thầy thuốc, người lao động toàn viện, các cán bộ hưu trí mong muốn truyền thống này tiếp tục được phát huy, đưa Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển trong năm mới 2020 và những năm tiếp theo, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Ông Thái Hỷ Thìn – Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Bệnh viện Bưu điện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, Bệnh viện Bưu điện đã tặng quà, chúc mừng năm mới tất cả các cán bộ hưu trí của Bệnh viện và mừng thọ bảy cán bộ hưu trí tròn  tuổi từ 70 tuổi trở lên.