Gặp mặt cựu cán bộ quản lý của ngành Bưu điện

24 Tháng Một , 2019

Sáng ngày 11/1/2019, Tại Bệnh viện Bưu điện (Hà Nội) đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật của các cán bộ quản lý nguyên là lãnh đạo Ngành Bưu điện, các đơn vị thành viên và các ban chức năng của Ngành nhân dịp đầu năm mới 2019. Ông Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông cùng gần 100 thành viên của Câu lạc bộ cựu cán bộ quản lý Bưu điện tham dự buổi gặp mặt.

NEN 16

Thay mặt cán bộ, thày thuốc và người lao động toàn Bệnh viện, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Quản lý –  Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo chủ chốt một số khoa, phòng chức năng vui mừng chào đón các thành viên của Câu lạc bộ các cựu cán bộ quản lý Bưu điện trong buổi gặp mặt thân mật lần thứ 14 của câu lạc bộ. Bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp các đồng chí trong Câu lạc bộ đến với Bệnh viện Bưu điện vào những ngày đầu năm mới 2019, Giám đốc Đỗ Văn Tráng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Ngành, Tập đoàn VNPT và các đơn vị trực thuộc để có được một Bệnh viện Bưu điện – Niềm tự hào của Ngành VNPT như hôm nay.

NEN 14

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Quản lý –  Giám đốc Bệnh viện

chúc mừng năm mới các cựu cán bộ quản lý Bưu điện

NEN 17

 Thông tin về hoạt động của Bệnh viện Bưu điện, Giám đốc Bệnh viện cho biết, mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, biến động song Bệnh viện Bưu điện luôn giữ vững, phát huy những nét đẹp truyền thống về y đức, chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ cán bộ, nhân viên trong ngành và nhân dân một cách tốt nhất. Với nhiều chuyên khoa mũi nhọn đã trở thành thương hiệu, được nhân dân trong cộng đồng biết đến trên các lĩnh vực: Hỗ trợ sinh sản, Sản khoa, Ngoại tiết niệu, Gây mê hồi sức, Hồi sức cấp cứu, Thận Nhân tạo…, Bệnh viện Bưu điện cũng là một trong những đơn vị y tế công lập sớm đi đầu và đã thực hiện chuyển đổi thành công sang mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện. Sau 4 năm chuyển sang hoạt động theo mô hình này, Bệnh viện Bưu điện đã vượt qua không ít khó khăn, thách thức, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Trong năm 2018, Bệnh viện Bưu điện đón trên 243.200 lượt người đến khám bệnh, đạt 160% kế hoạch năm, tăng 23% so với năm 2017. Các chỉ tiêu về bệnh nhân điều trị nội trú, số ca phẫu thuật, kể cả phẫu thuật loại đặc biệt và loại I cũng như khám sức khỏe định kỳ đều tăng so với cùng kỳ năm trước.

Hiện nay, bên cạnh việc nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, Bệnh viện Bưu điện cũng là Bệnh viện công đầu tiên triển khai thực hiện chăm sóc người bệnh một cách toàn diện thật sự và có hiệu quả, được người bệnh và gia đình ghi nhận, đánh giá cao.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại 2 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội, tới đây Bệnh viện Bưu điện sẽ tập trung cải tạo, nâng cấp, xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ khách hàng là những người cao tuổi ngay tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bưu điện (nay là Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe Bưu điện) ở Đồ Sơn – Hải Phòng – cơ sở thứ 3 được sáp nhập vào Bệnh viện Bưu điện từ ngày 1/4/2018.

1

Về phương hướng hoạt động của Bệnh viện trong thời gian tới, Giám đốc Bệnh viện Đỗ Văn Tráng chia sẻ: Xác định, giá trị cốt lõi chính của Bệnh viện là chất lượng chăm sóc và điều trị người bệnh, cán bộ, thầy thuốc, người lao động Bệnh viện Bưu điện tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức, tác phong tập trung xây dựng Bệnh viện “chất lượng chuyên môn cao, thân thiện, y đức, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”, xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy, chất lượng cao của ngành Y tế nước nhà.

NEN 11

Ông Bùi Đình Khoan – Trưởng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cựu cán bộ quản lý Bưu điện phát biểu tại buổi gặp mặt

NEN 6

Cảm ơn tình cảm và sự đón tiếp trân trọng của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện, Ban chủ nhiệm và các thành viên CLB cựu cán bộ quản lý Bưu điện bày tỏ niềm vui, sự ngỡ ngàng trước những đổi thay, phát triển nhanh và bền vững của Bệnh viện. Chúc mừng thành công của Bệnh viện Bưu điện, thay mặt các cựu cán bộ Quản lý Ngành Bưu điện, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực đánh giá cao sự đoàn kết cùng những cố gắng nỗ lực của Lãnh đạo và tập thể cán bộ, thày thuốc, người lao động toàn viện.

NEN 18

Ông Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông đánh giá cao sự đoàn kết cùng những kết quả rất đáng phấn khởi Bệnh viện Bưu điện đã đạt được trong thời gian qua.NEN 19

Nhắc lại những khó khăn mà Bệnh viện từng phải đối diện trong thời kỳ chuyển đổi từ chỗ chịu sự quản lý của Tập đoàn VNPT sang Bộ Y tế rồi lại trở về Tập đoàn, ông Mai Liêm Trực cho rằng, sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện hôm nay với tốc độ tăng trưởng bình quân 150%/năm là minh chứng của tinh thần đoàn kết, đồng lòng vì một mục tiêu chung giữ tên gọi, uy tín và thương hiệu của một Bệnh viện có tiếng của Ngành Bưu chính Viễn thông cùng định hướng, quyết sách đúng đắn của lãnh đạo Tập đoàn và Bệnh viện.

 Nhân dịp năm mới 2019 và Xuân mới Kỷ Hợi, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực và các thành viên CLB chúc Bệnh viện Bưu điện tiếp tục phát triển, vươn xa, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

NEN 20

Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện chụp ảnh lưu niệm với các cựu cán bộ quản lý Bưu điện.

NEN 21

NEN 22