Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

25 Tháng Mười Hai , 2017

Tại buổi gặp mặt thân mật các cán bộ, nhân viên đã từng tham gia chiến đấu và phục vụ trong quân ngũ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam diễn ra chiều ngày 22/12 tại Bệnh viện Bưu điện, các đại biểu đã cũng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng và những chiến công của Quân đội nhân dân Việt Nam.

NEN 6

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện Bưu điện ghi nhận và đánh giá cao đóng góp tích cực của 20 cán bộ, y bác sĩ và người lao động  đã từng tham gia và phục vụ trong quân ngũ hiện đang đảm trách nhiều công việc khác nhau tại Bệnh viện. Không chỉ trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, trở về cuộc sống đời thường, tham gia mặt trận chữa bệnh, cứu người các cán bộ, nhân viên này tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển.

NEN 2

Khẳng định những kết quả nổi trội mà Bệnh viện Bưu điện đạt được trong thời gian qua có một phần công sức không nhỏ của các cán bộ, chiến sỹ QĐND Việt Nam năm xưa, Giám đốc Bệnh viện mong muốn những người đã từng tham gia quân ngũ tiếp tục đồng tâm, hiệp lực cùng tập thể cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế và người lao động toàn viện vượt qua khó khăn, thực hiện có hiệu quả mô hình tự chủ toàn diện, nổi tiếng về uy tín và thương hiệu của một Trung tâm y tế chất lượng chuyên môn cao, chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

NEN 11

NEN 3

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện, các cán bộ, nhân viên đã từng tham gia chiến đấu và phục vụ trong quân đội chia sẻ thêm những kỷ niệm, ký ức về một thời không thể nào quên. Nhớ về những năm tháng đã qua, mỗi người càng thêm thấm thía giá trị của cuộc sống hòa bình, hạnh phúc hôm nay và bày tỏ quyết tâm tiếp tục nêu cao truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, nỗ lực đóng góp công sức, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện.