Giảm béo an toàn bằng phương pháp mới

8 Tháng Tư , 2022
– Quý khách hàng đang bị béo phì, thừa cân đã áp dụng chế độ tập luyện, dinh dưỡng,… nhưng không thành công.
– Quý khách hàng còn đăng băn khoăn tìm kiếm biện pháp giảm béo không cần phẫu thuật, không nội soi, không cần gây mê, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo…
Hãy đến với Khoa Phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện để trở nên đẹp hơn và rất an toàn với dịch vụ giảm béo bằng phương pháp đặt bóng dạ dày dạng nuốt Allurion. Bệnh viện Bưu điện chính là đơn vị tiên phong khu vực miền Bắc triển khai dịch vụ giảm béo hiện đang được người dân ở nhiều nước châu Âu ưa chuộng này.
Cùng với giải pháp hoàn hảo dành cho khách hàng đang bị béo phì, thừa cân, hiện tất cả các dịch vụ làm đẹp khác tại Bệnh viện Bưu điện cũng nhận được sự tín nhiệm lựa chọn của rất nhiều khách hàng.
Đặc biệt, các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Bưu điện trong tháng 4 này còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:
– Nâng cấp V1 trừ ngay 20 triệu đồng
– Kiến tạo V2 trọn gói chỉ với 30 triệu đồng
– Thẩm mỹ tiểu Eva (giảm ngay 20%)
– Nâng mũi chỉ từ 12 triệu đồng.
* Lưu ý: Quý khách hàng sẽ được ThS. BS Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ, người có 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện các chỉ định làm đẹp.
Đến với Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện Bạn sẽ trở nên đẹp hơn, an toàn hơn.
Hotline: 093.884.9991
—————————————————–
Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090