Hội thao môn tennis, cầu lông, cờ tướng Bệnh viện Bưu điện năm 2019

1 Tháng Mười , 2019

Diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/9/2019, Hội thao môn tennis, cầu lông, cờ tướng năm 2019 do Công đoàn Bệnh viện Bưu điện tổ chức đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Bệnh viện Bưu điện hưởng ứng chủ trương của Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên yêu thích các bộ môn này tại Bệnh viện.

TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện

và Lãnh đạo các Khoa, Phòng chụp ảnh lưu niệm với đại diện các vận động viên tham gia Hội thao. 

Đây là lần đầu tiên Công đoàn Bệnh viện tổ chức Hội thao nhưng do có sự chuẩn bị chu đáo, bài bản nên mặc dù diễn ra tại nhiều địa điểm với các nội dung khác nhau song Hội thao đã quy tụ được sự tham gia nhiệt tình của nhiều vận động viên là các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên thuộc các trung tâm, khoa, phòng thuộc Bệnh viện. Với tinh thần thi đấu tập trung, nghiêm túc, trong sáng, đội ngũ 36 kỳ thủ và các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, ấn tượng và đẹp mắt thông qua lối chơi đa dạng, linh hoạt về chiến thuật cùng tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết nhưng cũng rất đẹp trong thể thao. Hội thao thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công nhân viên toàn Bệnh viện. Hoạt động này cũng góp phần động viên khuyến khích mọi người hăng hái, tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao lành mạnh nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 3 giải 3 cho các vận động viên tiêu biểu. Trong đó, giải nhất môn cờ tướng thuộc về kỳ thủ Nguyễn Khắc Lợi (Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc sức khoẻ Bưu điện); giải nhất môn cầu lông thuộc về cặp vận động viên Dương Mạnh Hào (Khoa Gây mê hồi sức) và Phạm Ngọc Hiếu (Khoa Ngoại Yên Bái); cặp vận động viên Đặng Tiến Khang (Phòng Nhân sự Tổng hợp) và Nguyễn Minh Đức (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) đoạt giải nhất môn tennis.

Hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho các hoạt động thể thao thường niên trong tương lai, góp phần nâng cao  đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ, CNV và người lao động toàn Bệnh viện Bưu điện trong thời gian tới.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Bệnh viện

trao giải cho các kỳ thủ và vận động viên tham dự Hội thao.