Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

19 Tháng Bảy , 2017

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2017), sáng ngày 15/7/2017, Bệnh viện Bưu điện phối hợp với Ban quân dân y Quận Hoàng Mai, UBND phường Định Công và Trạm Y tế phường Định Công – TP Hà Nội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho hơn 200 đối tượng người có công thuộc địa bàn phường Định Công.

ANH 270

Có mặt từ rất sớm tại trạm y tế phường, mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mạnh ở tổ 21 phường Định Công rất vui trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của các bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện Bưu điện. Có chồng và con trai út hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, nỗi đau của mẹ và gia đình cũng vơi bớt phần nào bởi tình cảm, sự quan tâm của các cấp, ngành, đoàn thể nhân dân. Dịp 27/7 năm nào cũng vậy, ngoài các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, mẹ và các đối tượng người có công trong phường còn được khám chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí. Cảm ơn tình cảm và tinh thần phục vụ tận tâm của các bác sĩ Bệnh viện Bưu điện, mẹ VNAH Lê Thị Mạnh cho biết mình yên tâm hơn khi được kiểm tra tổng thể sức khoẻ , siêu âm, điện tim và khám các chuyên khoa cần thiết. Đặc biệt, sự tư vấn hướng dẫn tận tình của các bác sĩ, nhân viên y tế về cách tự chăm sóc bản thân, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn đã giúp mẹ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ.

ANH MVNAH

Bác sĩ của Bệnh viện Bưu điện khám bệnh cho mẹ VNAH Lê Thị Mạnh ở tổ 21 phường Định Công

Để buổi khám diễn ra nhanh chóng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng đến khám, Bệnh viện Bưu điện đã lựa chọn đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi, có kinh nghiệm. Đồng thời mang theo các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác khám bệnh, tư vấn. Trước đó, Bệnh viện cũng đã cử cán bộ xuống địa phương phối hợp với trạm y tế phường Định Công nắm tình hình sức khỏe chung của các đối tượng được khám. Từ đó chuẩn bị những loại thuốc cấp phát miễn phí theo đúng mặt bệnh cần điều trị.

ANH 271

Cùng với khám, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho 238 đối tượng người có công trên địa bàn phường Định Công, nhân dịp này thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện Ths. BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền và nhân dân phường Định Công đã tạo điều kiện giúp đỡ Bệnh viện trong nhiều năm qua. Bác sĩ Mạnh cũng đã trao tặng 05 suất quà của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các đối tượng người có công tiêu biểu. Tổng số tiền cấp phát thuốc  và quà tặng trị giá khoảng 45 triệu đồng.

ANH 2712

Ths. BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện tặng quà cho 5 gia đình người có công tiêu biểu

trên địa bàn phường Định Công (Hoàng Mai – Hà Nội)

Là một trong những đơn vị y tế có nhiều đổi mới trong hoạt động khám chữa bệnh, việc khám bệnh cho các đối tượng chính sách dịp 27/7 hàng năm thể hiện tình cảm, sự tri ân của tập thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế và người lao động Bệnh viện Bưu điện tới các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn nơi Bệnh viện đóng chân.

ANH 278

Ths. BS Lê Mạnh Đức – Trưởng Khoa Mắt khám cho người có công trên địa bàn phường Định Công

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân phường Định Công, đồng chí Đặng Xuân Chiến – Phó Chủ tịch UBND phường cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện đối với người có công dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Đồng thời mong muốn, Bệnh viện Bưu điện tiếp tục chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và các gia đình chính sách ngày một tốt hơn.

ANH 2710

Đồng chí Đặng Xuân Chiến – Phó Chủ tịch UBND phường Định Công tặng hoa

cảm ơn  cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khám bệnh tri ân nhân dịp 27/7/2017 của Bệnh viện Bưu điện

ANH 2718ANH 276ANH 274ANH 273ANH 2717ANH 271