Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người có công

17 Tháng Bảy , 2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 đối tượng là người có công trên địa bàn phường Tương Mai và phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

 

ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện

tặng quà cho gia đình người có công tiêu biểu.

Đây là hoạt động thiết thực thường niên thể hiện sự tri ân của các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện Bưu điện đối với những người đã có nhiều đóng góp, hy sinh vì đất nước, nhân dân. Trong 2 ngày 16-17/7/2022, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng đều là những đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Bưu điện đã thăm khám cho hơn 400 người dân là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công của phường Tương Mai và phường Hoàng Văn Thụ. Người dân đã được kiểm tra huyết áp, siêu âm tổng quát và thăm khám các chuyên khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt…. Sau khi có kết quả kiểm tra sức khoẻ tổng thể, người có công của 2 phường đã được các Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, điều trị nâng cao thể trạng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Để buổi khám diễn ra nhanh chóng, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng đến khám, Bệnh viện Bưu điện đã lựa chọn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi, có kinh nghiệm. Đồng thời mang theo các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác khám bệnh, tư vấn.

Cùng với khám, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng người có công trên địa bàn phường Tương Mai và phường Hoàng Văn Thụ, nhân dịp này, ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện đã trao tặng quà cho 10 gia đình người có công tiêu biểu của phường 2 phường, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

* Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh tri ân nhân dịp 27/7/2022 của Bệnh viện Bưu điện.