Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người có công

14 Tháng Bảy , 2020

Trong 2 ngày 11 và 12/7/2020, Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho gần 400 đối tượng là người có công trên địa bàn phường Định Công và phường Giáp Bát nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân của các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện Bưu điện đối với những người đã có nhiều đóng góp, hy sinh vì đất nước, nhân dân.

Tại buổi khám bệnh, gần 400 người dân là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công của phường Định Công và phường Giáp Bát đã được kiểm tra huyết áp, siêu âm tổng quát và thăm khám các chuyên khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt…. Sau khi có kết quả kiểm tra sức khoẻ tổng thể, người có công của 2 phường đã được các Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc nâng cao thể trạng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Để buổi khám diễn ra nhanh chóng, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng đến khám, Bệnh viện Bưu điện đã lựa chọn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi, có kinh nghiệm. Đồng thời mang theo các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác khám bệnh, tư vấn.

TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện

tặng quà cho gia đình người có công tiêu biểu.

Cùng với khám, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 400 đối tượng người có công trên địa bàn phường Định Công và phường Giáp Bát, nhân dịp này, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện đã trao tặng quà cho 10 gia đình người có công tiêu biểu của phường 2 phường, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh tri ân nhân dịp 27/7/2020 của Bệnh viện Bưu điện.