Khám, tư vẫn miễn phí cho gần 13 ngàn lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn

9 Tháng Tám , 2019

Bệnh viện Bưu điện vừa kết thúc ba ngày khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh hiếm muộn. Mặc dù thời tiết mưa gió do ảnh hưởng của cơn bão số 3 nhưng gần 3000 bệnh nhân đến từ Hà Nội và các tỉnh, thành phố đều rất hài lòng với chất lượng khám và tư vấn của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện.

Biết tiếng về uy tín và hiệu quả điều trị vô sinh hiếm muộn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện đã lâu song rất nhiều bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh thành phố vẫn chưa có điều kiện đến Bệnh viện để được thăm khám. Bởi vậy, ngay khi nghe thông tin Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tổ chức 03 ngày khám, tư vấn miễn phí nhân Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2019, các bệnh nhân đã chủ động đăng ký khám qua Tổng đài chăm sóc khách hàng 18006090 của Bệnh viện hoặc thu xếp thời gian, tới Bệnh viện để được khám và tư vấn.

Rút kinh nghiệm của đợt khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn lần trước, để tạo điều kiện cho tất cả các bệnh nhân đã đăng ký và có mặt tại Bệnh viện đều được khám, tư vấn nhanh chóng, thuận tiện đảm bảo chất lượng, không kể thứ 7, chủ nhật, các cán bộ, y bác sĩ và nhân viên y tế của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và các Khoa, Phòng có liên quan đều có mặt phục vụ người bệnh sớm hơn so với thời gian làm việc thông thường. Nhờ việc hệ thống lại phòng khám, cải tiến quy trình làm việc, tiếp nhận đăng ký khám qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng, áp dụng mô hình sản xuất tinh gọn (Lean) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản nên việc khám, tư vấn cho người bệnh hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

Không chỉ được tiếp đón chu đáo, được hướng dẫn tận tình, miễn phí toàn bộ chi phí khám và các xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của Bác sĩ, điều khiến người bệnh hài lòng và yên tâm nhất đó là đã được các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản giúp phát hiện các nguyên nhân khiến họ khó có con. Đồng thời tư vấn cụ thể tình trạng thực tế của người bệnh cũng như các biện pháp hiệu quả để người bệnh có thể chọn lựa, điều trị sớm.

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Đ. và chị Trần Thị Hồng H. ở Yên Bái cho biết, anh chị đã kết hôn gần 10 năm, đi thăm khám, điều trị ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa tìm được con yêu. Mang theo hy vọng sẽ tìm được cơ hội làm cha, làm mẹ từ các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng “mát tay” trong lĩnh vực khám, điều trị vô sinh, hiếm muộn, anh chị đã vượt qua mưa bão có mặt tại Bệnh viện Bưu điện từ sớm. Khi tới đây, vợ chồng anh chị được khám, làm các xét nghiệm cần thiết miễn phí, lại được các Bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tư vấn cụ thể, cặn kẽ tình trạng sức khỏe sinh sản, phương pháp điều trị hiệu quả mà anh chị nên thực hiện. Cũng như nhiều bệnh nhân khác đến từ Hà Nội hay các tỉnh xa như Yên Bái, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam…, vợ chồng anh Đ. cảm thấy rất hài lòng và yên tâm vì được tư vấn, hỗ trợ rất nhiều. Anh Đ. cho biết, vợ chồng anh sẽ thu xếp thời gian và các điều kiện cần thiết khác để quay lại Bệnh viện thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Đây là lần thứ 2 trong năm, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho người bệnh. Trước đó trong tuần lễ khám, tư vấn miễn phí diễn ra vào tháng 2/2019, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện đã khám, tư vấn miễn phí cho gần 10.000 lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Tính từ đầu năm đến nay, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã khám, tư vấn miễn phí cho gần 13.000 lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Qua các đợt khám này đã giúp rất nhiều người bệnh tiết kiệm chi phí, phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời để sớm thỏa nguyện ước mơ được làm cha, làm mẹ.