Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện

24 Tháng Hai , 2021

Hòa chung xu thế phát triển của xã hội, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ của Bệnh viện Bưu điện ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện tự tin có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình và thẩm mỹ, được trang bị hệ thống máy móc tối tân, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng trong đó có Khoa Gây mê hồi sức ngay tại Bệnh viện đa khoa hạng I, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện ngày càng chiếm trọn niềm tin yêu từ khách hàng bởi đã giúp họ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và an toàn.

Cán bộ, chuyên gia và nhân viên Khoa Phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện.

 Lịch sử ra đời

Trước nhu cầu trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn về ngoại hình, nhan sắc để có thể tự tin hơn trong cuộc sống của rất nhiều người, nhất là nữ giới, phát huy thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực chất lượng cao và cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, năm 2019 Bệnh viện Bưu điện quyết định tái thành lập Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín.

Trên thực tế, trước đây nhiều năm Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ đã là một trong các chuyên khoa uy tín của Bệnh viện Bưu điện. Sau thời gian trực thuộc Khoa Ngoại tổng hợp, từ năm 2014 đến nay đơn vị tiếp tục phát triển theo định hướng chuyên sâu về tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhờ được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, sự hỗ trợ về chuyên môn của tất cả các trung tâm, khoa, phòng trong Bệnh viện, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ của Bệnh viện Bưu điện đã thực hiện được tất cả các phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay.

Quy trình thẩm mỹ được gói gọn trong một địa chỉ, được thực hiện an toàn, vô khuẩn, khép kín từ việc kiểm tra sức khỏe, tư vấn, thực hiện tới chăm sóc hậu phẫu, tái khám.

Đội ngũ nhân sự

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện gồm có 4 bác sĩ phẫu thuật/da liễu và 8 điều đưỡng. Đứng đầu là ThS.BS Hoàng Mạnh Ninh – Quyền Trưởng Khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật ngoại khoa – thẩm mỹ.

Thông tin về quá trình học tập và làm việc của ThS.BS Hoàng Mạnh Ninh:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
 • Thạc sĩ Ngoại khoa Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Phẫu thuật chuyên khoa tạo hình Đại học Y Hà Nội
 • Thành viên Hiệp hội PTTM Hà Nội và PTTM Việt Nam
 • Quyền Trưởng Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện

Đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu:

 • Khóa tạo hình thẩm mỹ mắt KCCS 2015
 • Khóa tạo hình mũi sụn sườn và nâng V1 nội soi Korea
 • Khóa tạo hình mũi cấu trúc Philipine
 • Các khóa học chuyên sâu về vi phẫu, laser, tạo hình V1 – bụng tại Viện TW Quân đội 108, Viện Tai Mũi Họng HCM.

Với bề dày kinh nghiệm cùng y đức nghề nghiệp, ThS.BS Hoàng Mạnh Ninh cùng ekip bác sĩ được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện luôn tuân thủ đúng theo các nguyên tắc: tư vấn chính xác, tỉ mỉ; chăm sóc, điều trị và phục vụ khách hàng tận tâm – chân thành.

Theo ThS.BS Hoàng Mạnh Ninh: “Không phải bất cứ ai cũng đều có thể phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe và tình trạng cơ thể của khách hàng. Với những bác sỹ công tác tại bệnh viện công như chúng tôi, việc đảm bảo an toàn cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu so với vấn đề lợi nhuận“.

Công nghệ thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ được Bệnh viện Bưu điện trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Tất cả các máy móc đều có xuất xứ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận (máy móc phải đạt tiêu chuẩn này mới được sử dụng tại Mỹ).

 • Hệ thống máy hút mỡ Vaser Air+ (là sự kết hợp của máy Vaser Lipo, thiết bị hút mỡ trợ lực Power X và máy hút mỡ Microaire). Sự phối hợp của 3 công nghệ này tạo nên siêu hệ thống hút mỡ tối tân và an toàn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

 • Máy co hồi da sau hút mỡ J-Plasma. Hệ thống máy mô phỏng Vectra XT 3D giúp dựng hình kết quả trước và sau phẫu thuật để khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về kết quả thẩm mỹ tại Bệnh viện Bưu điện và lựa chọn size túi độn ngực hay phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

 • Máy chiếu tia Plasma lạnh giúp vết thương hồi phục nhanh hơn và thẩm mỹ hơn giúp khách hàng bớt lo lắng về vấn đề sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ.

 • Hệ thống máy da liễu công nghệ cao với dàn máy tối tân nhất: máy soi da thế hệ máy mới nhất Hoa Kỳ Visia với 8 chức năng ưu việt, siêu phẩm trẻ hóa da Fotona 4D, máy điều trị sắc tố PiQo4, hệ thống nâng cơ Liftera Advanced cao cấp…

Những loại máy móc này chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực giúp quá trình thẩm mỹ/da liễu diễn ra nhẹ nhàng, an toàn và mang đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất

Hệ thống khu nhà mổ với 8 phòng mổ hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu, 1 phòng phẫu thuật tiểu phẫu, 1 khu da liễu kỹ thuật cao cùng các phòng tư vấn, phòng hậu phẫu được trang bị đầy đủ, tiện nghi, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện sẵn sàng tiếp đón, phục vụ và đáp ứng hiệu quả nhu cầu làm đẹp an toàn của Quý khách hàng.

Đặt sự an toàn, sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu.

 Mang đến hiệu quả làm đẹp lâu dài, ổn định theo thời gian

Đât là tiêu chí của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ nhằm tiếp tục phát huy thương hiệu uy tín hơn 60 năm của Bệnh viện Bưu điện.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 093.884.9991 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!