Lãnh đạo VNPT trao quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý Bệnh viện Bưu điện

2 Tháng Mười , 2020

Sáng ngày 01/10/2020, ông Nguyễn Đình Danh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Quản lý của Bệnh viện Bưu điện.

Dự Lễ bổ nhiệm có ông Hoàng Đức Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; Bà Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT; Ông Hải Lý – Phó trưởng Ban Nhân lực; Bà Đỗ Thị Mai Liên – Phó Trưởng Ban Kế toán – Tài chính; cán bộ, chuyên viên một số Ban chức năng của Tập đoàn VNPT; Hội đồng Quản lý,  Ban Giám đốc và đại diện một số phòng ban chức năng của Bệnh viện Bưu điện.

Xét đề nghị của Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện về việc xin bổ sung Thành viên Hội đồng Quản lý và Kế toán trưởng nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển Bệnh viện Bưu điện trong giai đoạn hiện nay, Lãnh đạo VNPT quyết định bổ nhiệm có thời hạn Thành viên Hội đồng Quản lý cho Bà Phạm Thị Thanh Tú – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện và Kế toán trưởng cho Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Quyền Trưởng phòng Tài chính Kế toán Bệnh viện Bưu điện.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Nguyễn Đình Danh trao quyết định bổ nhiệm

 tặng hoa chúc mừng bà Phạm Thị Thanh Tú và bà Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 2 nhân sự Quản lý của Bệnh viện Bưu điện, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Nguyễn Đình Danh đánh giá cao phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và những đóng góp tích cực của Bà Phạm Thị Thanh Tú và Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung đối với sự phát triển của Bệnh viện thời gian qua. Bày tỏ sự tin tưởng đối với 2 nhân sự vừa được bổ nhiệm, Phó Tổng Giám đốc VNPT cho biết, Bệnh viện Bưu điện đã vượt qua nhiều khó khăn, trở thành một trong các đơn vị tiêu biểu trực thuộc Tập đoàn với uy tín và thương hiệu ngày một lan tỏa, là niềm tự hào của Ngành Bưu chính viễn thông. Có được kết quả ấy là nhờ những định hướng quyết sách đúng đắn, chiến lược phù hợp của Hội đồng Quản lý, sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Ban Giám đốc, sự cố gắng nỗ lực của toàn thể các cán bộ, công nhân viên của Bệnh viện. Lãnh đạo Tập đoàn quyết định bổ nhiệm thêm các nhân sự quản lý nhằm tiếp thêm nguồn lực chất lượng cao để Bệnh viện Bưu điện tiếp tục có những bước đột phá mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ, nhân viên trong ngành và nhân dân, đáp ứng yêu cầu phát triển của Bệnh viện trong giai đoạn hiện nay.

 Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT cũng lưu ý, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, khẳng định uy tín và thương hiệu của nhiều chuyên khoa mũi nhọn trong một Bệnh viện đa khoa của Ngành, Hội đồng Quản lý, Ban Lãnh đạo Bệnh viện cần chú trọng công tác quản lý kinh tế đảm bảo hiệu quả, đúng luật pháp bởi Bệnh viện Bưu điện là một trong các bệnh viện công lập đầu tiên thực hiện mô hình tự chủ toàn diện cả về bộ máy tổ chức và tài chính. Với việc bổ nhiệm thêm các nhân sự Quản lý mới, Lãnh đạo tập đoàn mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực chuyên môn, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của Bệnh viện góp phần xây dựng Bệnh viện Bưu điện tiếp tục phát triển, cán những mốc thành công mới.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện

phát biểu tại Lễ bổ nhiệm.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đối với Bệnh viện. Việc bổ nhiệm 02 nhân sự Quản lý không chỉ bổ sung thêm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn bổ sung thêm trí tuệ, thêm sức mạnh đoàn kết cho Ban Lãnh đạo Bệnh viện. Đây chính là nguồn sức mạnh nội lực quan trọng dẫn dắt Bệnh viện Bưu điện tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Lãnh đạo Tập đoàn giao.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện của Lãnh đạo Bệnh viện và Tập đoàn VNPT, Bà Phạm Thị Thanh Tú và Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung xác định đây là trọng trách và cũng là nhiệm vụ nặng nề. Trên cương vị mới, các nhân sự Quản lý mới được bổ nhiệm hứa sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý, tích cực tham mưu, giúp việc cho Hội đồng Quản lý và Ban Lãnh đạo Bệnh viện đưa Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của cán bộ, nhân dân trong và ngoài ngành.