Nâng cao chất lượng khám, điều trị các bệnh lý về tim mạch

10 Tháng Tám , 2021

Kỹ thuật tim mạch can thiệp được triển khai tại Bệnh viện Bưu điện từ năm 2005, đã điều trị cho rất nhiều người bệnh có bệnh lý về tim mạch. Nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị và bắt nhịp được sự tiến bộ trên thế giới trong điều trị bệnh tim mạch, Bệnh viện Bưu điện đã quyết định thành lập Đơn nguyên tim mạch can thiệp – đơn vị chuyên môn trực thuộc Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Bưu điện.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về tim mạch, cùng hệ thống phương tiện, trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là hệ thống máy chụp mạch số hóa xóa nền (DSA),  các bác sĩ sẽ dễ dàng chẩn đoán và điều trị kịp thời, hiệu quả các bệnh lý nghiêm trọng liên quan đến hệ tuần hoàn và các bệnh lý về tim – mạch máu như: bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp, các bệnh lý liên quan đến động mạch vành, động mạch cảnh, động mạch não, động mạch ngoại vi…và một số u nội tạng.

Việc thành lập Đơn nguyên tim mạch can thiệp nhằm đảm bảo cho người mắc bệnh lý tim mạch được điều trị, can thiệp chuyên sâu tại Bệnh viện, sẽ góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị của Bệnh viện về lĩnh vực Tim mạch can thiệp. Theo đó, đơn nguyên sẽ tiếp nhận tất cả người mắc bệnh lý tim mạch từ các khoa của Bệnh viện và các đơn vị khác chuyển tới Bệnh viện để xem xét chỉ định các kỹ thuật can thiệp tim mạch (nếu cần thiết). Giảm thiểu tối đa việc chuyển viện của bệnh nhân từ các khoa hệ Nội sang các bệnh viện khác góp phần xử trí kịp thời, giảm tỷ lệ tử vong, biến chứng của các bệnh lý tim mạch điều trị tại Bệnh viện Bưu điện.

Đến với Đơn nguyên tim mạch can thiệp của Bệnh viện Bưu điện, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vì sẽ được chăm sóc, điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch:

  • Can thiệp mạch vành cấp cứu 24/24h
  • Chụp và can thiệp mạch vành theo chương trình
  • Cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn điều trị các rối loạn nhịp tim chậm, cấy máy phá rung tự động, cấy máy tái đồng bộ cơ tim, lập trình máy tạo nhịp tim;
  • Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch bằng các thủ thuật chẩn đoán: holter điện tâm đồ, holter huyết áp, siêu âm doppler tim, siêu âm doppler mạch máu, điện tim gắng sức, test atropine…;
  • Điều trị các bệnh lý tim mạch bằng các thủ thuật điều trị như điều trị bệnh lý tĩnh mạch chi dưới bằng sóng RF;
  • Can thiệp Stent Graft động mạch chủ ngực, chủ bụng;
  • Can thiệp động mạch ngoại biên: động mạch cảnh, động mạch thận, động mạch chậu, động mạch chi dưới;

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Đơn nguyên tim mạch can thiệp, Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Bưu điện.

SĐT: 0902226679

Tổng đài CSKH: 18006090