Nghỉ dưỡng cao cấp tại Đồ Sơn: Món quà tri ân tới đấng sinh thành

7 Tháng Tư , 2022
Bao lâu rồi bạn và gia đình chưa cùng ông bà, cha mẹ tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ, đầm ấm, lý thú?
Dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 (âm lịch) và 30/4 – 1/5 năm nay đều trùng với cuối tuần, 3 – 4 ngày nghỉ là dịp thuận lợi để cả gia đình chúng ta quây quần, vui chơi bên nhau.
Với địa thế gần biển, cơ sở vật chất, phòng nghỉ khang trang, hiện đại, tiêu chuẩn Quốc tế; đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp…Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện (cơ sở 3 của Bệnh viện Bưu điện tại Đồ Sơn, Hải Phòng) là địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng để bạn và gia đình (đặc biệt là các gia đình có người cao tuổi) lựa chọn.
Toạ lạc ngay Trung tâm Quận Đồ Sơn TP Hải Phòng, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện (cơ sở 3 của Bệnh viện Bưu điện) không chỉ nổi tiếng là cơ sở điều dưỡng, dưỡng lão, chăm sóc sức khỏe nhân dân uy tín của Bệnh viện Bưu điện tại Hải Phòng mà còn là địa chỉ lưu trú lý tưởng của các cá nhân, gia đình, tập thể khi đến tham quan, nghỉ dưỡng, gặp gỡ, giao lưu tại Đồ Sơn, Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
Chắc chắn bạn và gia đình sẽ hài lòng khi lựa chọn lưu trú thuộc 2 khu nghỉ dưỡng của Trung tâm: Khu nghỉ dưỡng ngay tại Trung tâm Quận Đồ Sơn và Khách sạn Bưu điện sát ven biển – khu I Bến Thốc.
Với vị trí gần biển và ngay cạnh bãi biển.
Nghỉ dưỡng tại đây, bạn và gia đình không chỉ được hít thở không khí trong lành, dạo ngắm cảnh Đồ Sơn bằng xe điện hoặc thoải mái ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp khi mặt trời mọc vào mỗi sớm bình minh và khi hoàng hôn xuống (khi nghỉ dưỡng tại Khách sạn Bưu điện) mà còn được thưởng thức những bữa ăn ngon, phù hợp sở thích, khẩu vị, đậm đà hương vị biển và các vùng miền do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến.
Từ nơi nghỉ dưỡng các bạn chỉ mất 5 đến 10 phút để tới bãi biển khu II, tới khu du lịch Hòn Dấu, thăm quan các khu di tích nổi tiếng như: Chùa Hang, Biệt thự Bảo Đại, Bến tàu Không số, Casino, Chùa Tháp Tường Long…
Đến với Trung tâm Điều dưỡng & Chăm sóc sức khỏe Bưu điện tại Đồ Sơn (Hải Phòng) bạn và những người thân yêu sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ, đầm ấm, an toàn.
————————————————
Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách!
ĐT liên hệ: 0225.3864135
Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090