Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – liệt sĩ 27/7

28 Tháng Bảy , 2017

Mãi mãi ghi ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, các gia đình người có công với cách mạng, những ngày tháng 7 này cán bộ, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện đã có nhiều hoạt thiết thực.

ANH 6

 Cùng với hành trình tri ân các anh hùng liệt sĩ tại dải đất miền Trung lịch sử, hoạt động khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho Mẹ VNAH, các đối tượng người có công trên địa bàn phường Định Công – nơi đóng chân của Bệnh viện, đúng ngày 27/7 – như thông lệ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bưu điện lại tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, công nhân viên là con liệt sĩ, con thương binh. Trong không khí trang nghiêm của lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc, nghe nhưng bài thơ, những câu chuyện xúc động để hiểu hơn những đóng góp, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước. Được sống trong tự do, hạnh phúc, hòa bình, thế hệ hôm nay không bao giờ quên sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những đóng góp xương máu của các thương bệnh binh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

ANH 5

Tại buổi gặp mặt, 35 cán bộ, nhân viên là con đẻ của các anh hùng liệt sĩ, thương binh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ đều bày tỏ lòng tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương và gia đình. Đồng thời cảm ơn Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt, chăm lo đời sống, nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ, nhân viên là con em các gia đình chính sách.

ANH 9

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện khẳng định: Cũng như tất cả các người con đất Việt, cán bộ, nhân viên Bệnh viện luôn khắc ghi sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, thương – bệnh binh. Ngày Thương binh – Liệt sĩ là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; quan tâm giúp đỡ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

ANH 8

Để đền đáp, tôn vinh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ Bệnh viện Bưu điện luôn quan tâm làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Các việc làm thiết thực như thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng người có công dịp 27/7 hàng năm đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên.

ANH 2

Lãnh đạo Bệnh viện cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các cán bộ, nhân viên là con em gia đình thương binh, liệt sĩ vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện hiện nay. Đồng thời mong muốn các cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước, tri ân sự hy sinh anh dũng của lớp cha anh đi trước bằng việc  nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân góp phần  xây dựng Bệnh viện Bưu điện thân thiện, chất lượng chuyên môn cao, xứng đáng là “ Nơi gửi trọn niềm tin” của nhân dân.