Ông Đỗ Văn Tráng tiếp tục giữ chức vụ chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện

26 Tháng Tám , 2020

Tại Lễ công bố quyết định về nhân sự quản lý Bệnh viện Bưu điện diễn ra sáng nay 26/8/2020, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện được Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) giao nhiệm vụ tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản lý chuyên trách của Bệnh viện Bưu điện.

Ông Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc VNPT thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn trao quyết định

và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Văn Tráng.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Văn Tráng, ông Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc VNPT thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đáng khích lệ mà Bệnh viện Bưu điện đã đạt được cũng như năng lực và những đóng góp của ông Đỗ Văn Tráng trên cương vị Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và vai trò chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện trong thời gian vừa qua. Đồng chí Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: mặc dù ông Đỗ Văn Tráng đã đến tuổi nghỉ chế độ Bảo hiểm, nhưng trước sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện hiện nay, Lãnh đạo Tập đoàn mong muốn và quyết định giao ông Đỗ Văn Tráng tiếp tục đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản lý theo kỳ quyết định , đại diện  Lãnh đạo Tập đoàn theo sát các mặt hoạt động của Bệnh viện, phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đưa ra và thực hiện có hiệu quả các định hướng, chiến lược và giải pháp nhằm xây dựng và giữ vững sự phát triển ổn định của Bệnh viện Bưu điện trong giai đoạn hiện nay.

Ông Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc VNPT phát biểu tại Lễ công bố quyết định.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Huỳnh Quang Liêm cũng đặc biệt lưu ý về những khó khăn trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Đồng thời mong muốn trên cương vị được giao là Chủ tịch Hội đồng Quản lý chuyên trách, ông Đỗ Văn Tráng và Ban Lãnh đạo Bệnh viện sẽ tiếp tục có những định hướng rõ ràng cho sự phát triển của Bệnh viện, từ đó tiếp tục phát huy sự đoàn kết của tập thể, duy trì hiệu quả hoạt động của Bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân đến khám, điều trị được chăm sóc, phục vụ tốt nhất. Lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng Đảng ủy, Hội đồng Quản lý và Ban Lãnh đạo Bệnh viện sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và dẫn dắt Bệnh viện Bưu điện không chỉ là đơn vị đi đầu trong chuyển đổi thành công sang mô hình tự chủ toàn diện mà còn là một trong các đơn vị tiên phong của Tập đoàn thực hiện chuyển đổi số, đưa các ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị Tập đoàn giao.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng phát biểu tại Lễ công bố quyết định.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, coi trọng và tin tưởng của Lãnh đạo tập đoàn VNPT dành cho tập thể Bệnh viện Bưu điện và cá nhân, tiếp nhận trọng trách, nhiệm vụ được giao, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng khẳng định, sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của Tập đoàn VNPT đã góp phần giúp Bệnh viện Bưu điện đạt được những kết quả đáng khích lệ. Từ chỗ doanh thu của Bệnh viện chưa bao giờ vượt quá 200 tỷ đồng, chỉ sau 5 năm chuyển đổi sang mô hình tự chủ toàn diện, đến nay Bệnh viện Bưu điện đã đứng vào top những đơn vị trực thuộc Tập đoàn có doanh thu trên 1000 tỷ/năm.

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT và Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện chúc mừng TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng.

Với vai trò là chủ tịch HĐQL chuyên trách, BS Đỗ Văn Tráng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện từ Lãnh đạo Tập đoàn và các Ban chức năng cũng như Đảng ủy, Ban Giám đốc và các cán bộ, công nhân viên toàn Bệnh viện để ông có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chủ tịch HĐQL BV cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục mang hết tâm huyết, khả năng của mình cùng với các thành viên Hội đồng Quản lý và Ban Giám đốc Bệnh viện đưa Bệnh viện ngày càng ổn định và phát triển.