Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch 2018

22 Tháng Hai , 2018

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất, sáng nay 21/2/2018, Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, thầy thuốc, người lao động của Bệnh viện.

NEN 2

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Quản lý- Giám đốc Bệnh viện

chúc mừng năm mới các cán bộ,nhân viên y tế, người lao động  Bệnh viện Bưu điện.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện gửi đến các cán bộ,nhân viên y tế, người lao động toàn Bệnh viện và gia đình lời chúc sức khỏe,hạnh phúc và thành công. Nhấn mạnh những kết quả rất đáng mừng mà Bệnh viện Bưu điện đã đạt được trong năm vừa qua chính là nhờ sự đoàn kết, nhất trí, sự chung sức đồng lòng cùng nhau nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thực hiện có hiệu quả công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân của cả tập thể CBCNV Bệnh viện Bưu điện.

NEN 10

Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện mong muốn năm 2018 và những năm tiếp theo mỗi cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế và người lao động Bệnh viện tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, không ngừng nâng cao y đức và chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ, phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch đề ra, xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân.

NEN 4

TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện

thông tin về tình hình hoạt động tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Thông tin về tình hình hoạt động tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện cho biết: Công tác ứng trực, phục vụ khám cấp cứu cho người bệnh được các Khoa, phòng thực hiện nghiêm túc. Trong dịp Tết không xảy ra tình trạng quá tải, người bệnh đến khám trong các ngày Tết đều được đón tiếp chu đáo, khám chữa bệnh kịp thời.

NEN 5

Trong đêm Giao thừa, Lãnh đạo Bệnh viện cùng các tua trực đã đi thăm hỏi, tặng quà, chúc tết đến tất cả những người bệnh nằm điều trị nội trú. Các bộ phận chức năng cũng đã chăm lo chu đáo đời sống cho cán bộ tham gia trực Tết, đảm bảo không khí đón Xuân an toàn và vui vẻ. Mọi hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện Bưu điện trở lại bình thường ngay sau kỳ nghỉ Tết.

NEN 9

Cũng trong ngày làm việc đầu tiên, Lãnh đạo Bệnh viện yêu cầu các khoa phòng có liên quan hoàn tất việc giải quyết thủ tục hành chính còn tồn đọng trong những ngày nghỉ, không để ảnh hưởng đến người bệnh./.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ giữa các khoa, phòng tại buổi gặp mặt đầu xuân mới Mậu Tuất:

NEN 13

NEN 11

NEN 12

NEN 8

NEN 1