Sở y tế TP Hồ Chí Minh đến thăm, cảm ơn Bệnh viện Bưu điện

28 Tháng Mười Hai , 2021

Chiều ngày 28/12/2021, Đoàn cán bộ Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh do Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến thăm, cảm ơn Bệnh viện Bưu điện và Đoàn công tác tình nguyện đã tích cực tham gia hỗ trợ TP Hồ Chí Minh trong đợt dịch thứ 4 vừa qua.

Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho các thành viên Đoàn công tác và món quà lưu niệm tặng Bệnh viện Bưu điện, đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thay mặt Ngành Y tế và nhân dân TP Hồ Chí Minh một lần nữa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đoàn công tác tình nguyện và cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện. Trong giai đoạn TP gặp khó khăn nhất do ảnh hưởng của đợt dịch COVID-19 thứ 4 bùng phát, không quản ngại xa xôi, nguy hiểm, Bệnh viện Bưu điện đã cử Đoàn công tác gồm 30 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên y lên đường vào tâm dịch, trực tiếp tham gia chăm sóc, điều trị, hỗ trợ người dân nhiễm COVID-19 tại Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 thuộc Bệnh viện dã chiến số 13. Với sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ tích cực của Bệnh viện Bưu điện và rất nhiều tập thể, cá nhân khác, TP Hồ Chí Minh đã từng bước vượt qua khó khăn, dần khống chế và kiểm soát được dịch bệnh.

Đến thăm Bệnh viện Bưu điện, Đoàn cán bộ của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cũng bày tỏ niềm vui và tin tưởng Bệnh viện sẽ tiếp tục làm tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ Bệnh viện an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Trân trọng đón nhận tình cảm của Ngành Y tế và nhân dân TP Hồ Chí Minh, nhân dịp năm mới 2022, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh gửi lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và hạnh phúc đến các thành viên Đoàn công tác. Đồng thời mong muốn, bước sang năm mới, với sự cố gắng nỗ lực của Ngành Y tế, ý thức tự giác, trách nhiệm của toàn dân, dịch bệnh COVID-19 sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống trở lại bình yên.