Tặng quà bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

29 Tháng Một , 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, đại diện một số doanh nghiệp, trường học trên địa bàn TP Hà Nội đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện.

Tại cơ sở Định Công, Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội do BSCKII Đào Trọng Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 700 ngàn đồng tới các bệnh nhân nặng đang được theo dõi, điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu.

Tại cơ sở Yên Bái, Công đoàn Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) do ông Phan Huy Hoàng – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BIDV đại diện cho cán bộ cơ quan Công đoàn BIDV cũng đã gửi tặng 100 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng đến các bệnh nhân lọc máu chu kỳ tại Khoa Thận – Lọc máu.

Trước tình cảm, sự quan tâm của Công đoàn BIDV và cán bộ, công nhân viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội, thay mặt cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế và những người bệnh được nhận quà, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện và ThS. BSCKII Lê Mạnh Đức – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp, trường học đã có hành động thiết thực dành cho những người bệnh khó khăn.

Thông tin về các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu và khoa Thận – Lọc máu, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện cho biết, đây đều là các bệnh nhân nặng và mắc bệnh mạn tính với nhiều bệnh lý nền, nhiều người tuổi cao, sức yếu, có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, các bệnh nhân đang điều trị lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện trung bình mỗi tuần phải có mặt lọc máu 3 lần, mỗi lần 4 đến 5 giờ. Đa số họ đều ở các tỉnh xa, phải thuê nhà trọ gần Bệnh viện vừa mưu sinh vừa tiện theo dõi, điều trị bệnh, nhiều người khó có điều kiện đón Tết trọn vẹn cùng gia đình. Chính vì vậy, cùng với sự quan tâm, chăm sóc, điều trị tận tình, trách nhiệm của các y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Bưu điện thì tình cảm, sự chia sẻ, hỗ trợ của các tập thể, cá nhân giàu lòng hảo tâm dịp Tết đến, Xuân về chính là món quà quý, động viên, khích lệ người bệnh có thêm niềm tin, niềm vui và nghị lực để chiến thắng bệnh tật.

Vào dịp Tết nguyên đán hàng năm, Bệnh viện Bưu điện cũng có nhiều hoạt động thiết thực, quan tâm, chúc tết các bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện, thăm, tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.