Tặng quà các bệnh nhân điều trị lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện Bưu điện

21 Tháng Mười , 2020

Sáng ngày 20/10/2020, Đại diện Trung tâm VNPT IT Khu vực I và Trung tâm Giải pháp Y tế điện tử thuộc Công ty công nghệ thông tin VNPT đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị lọc máu chu kỳ tại Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện.

Thay mặt cán bộ, nhân viên 2 đơn vị, ông Nguyễn Công Tú – Giám đốc Trung tâm VNPT IT Khu vực I và ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Giải pháp Y tế điện tử chia sẻ với những khó khăn của các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa. Là 2 đơn vị chiến lược của tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) với chức năng mang các giải pháp công nghệ số cho ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Bưu điện nói riêng, bên cạnh thực hiện tốt hoạt động chuyên môn, công tác an sinh xã hội cũng luôn được các công ty chú trọng. Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, với tinh thần tương thân tương ái, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên của 2 Công ty phối hợp Đoàn thanh niên Bệnh viện Bưu điện trao tặng 35 suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Thận – Lọc máu với mong muốn các hoạt động thiện nguyện của đơn vị có thể hỗ trợ, giúp đỡ phần nào giúp các bệnh nhân có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, lạc quan trong quá trình điều trị để có sức khỏe ổn định.

Thay mặt Khoa Thận – Lọc máu Bệnh viện Bưu điện và các bệnh nhân, BSCKII Đoàn Thị Hoài Châu – Trưởng Khoa cảm ơn tấm lòng, tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên Trung tâm VNPT IT khu vực I và Trung tâm giải pháp  Y tế điện tử. Bác sĩ Châu cho biết, hiện Khoa đang điều trị cho hơn 100 bệnh nhân mắc bệnh thận mạn tính nhiều năm, phải lọc máu chu kỳ. Đa số họ đều là những người bệnh nặng, sức khoẻ giảm sút nhiều, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, vừa điều trị bệnh vừa mưu sinh vất vả. Những năm qua, cùng với thực hiện tốt công tác chuyên môn, không ngừng nâng cao chất lượng khám, điều trị và phục vụ người bệnh, Khoa Thận – Lọc máu Bệnh viện Bưu điện luôn mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ của các cá nhân, tập thể, nhà hảo tâm để cùng chung tay giúp đỡ có hiệu quả cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.