Tặng quà cho các bệnh nhân đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Bưu điện

12 Tháng Hai , 2018

Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Bệnh viện Bưu điện, TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện; BS Võ Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội đã tới thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Khoa Thận nhân tạo của Bệnh viện Bưu điện.

nen 2

Hiện tại Khoa Thận nhân tạo có hơn 100 người bệnh lọc máu chu kỳ, trung bình mỗi tuần 3 lần phải vào bệnh viện để lọc máu; mỗi bệnh nhân một điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, nhưng đa phần đều là người nghèo và có cuộc sống hết sức khó khăn. Người còn sức khỏe thì đi từ nhà tới viện lọc máu rồi về; người sức khỏe yếu và quê lại ở xa thì thuê luôn nhà ở gần viện để tiện cho việc điều trị.

nen 1

Cả 8 bệnh nhân được Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện tặng quà dịp này đều là những người bệnh nặng, quê ở các tỉnh xa, điều kiện sức khỏe cũng như hoàn cảnh rất khó khăn. Chia sẻ với những bệnh nhân này, BS Lê Ngọc Thương mong muốn mỗi người bệnh tiếp tục giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực phối hợp với các bác sĩ, kiên trì điều trị để vượt qua và chiến thắng bệnh tật. Chúc mừng các bệnh nhân một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn, đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện đã trao tặng mỗi bệnh nhân 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng và hứa sẽ tiếp tục sẻ chia, giúp đỡ để cùng với người bệnh vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

nen 3

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, các bệnh nhân nghèo tại Khoa Thận nhân tạo cho biết món quà ý nghĩa này là nguồn động viên lớn đối với họ khi Tết đến, Xuân về. Cảm kích trước tinh thần, thái độ ân cần, tận tình, chu đáo, sự quan tâm của cán bộ, thầy thuốc của Bệnh viện, các bệnh nhân khẳng định đây chính là những “liều thuốc” quý giá làm vơi bớt nỗi vất vả, đau đớn, tiếp thêm sức mạnh giúp họ vượt lên bệnh tật, nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Nhân dịp này, đại diện Ngân hàng Đông Nam Á (Sea Bank) Chi nhánh Thanh Xuân cũng đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện.

nen 6

nen 4

nen 7