Tặng quà nhân dịp Tết Trung Thu 2019 cho các bệnh nhân Khoa Thận – Lọc máu

13 Tháng Chín , 2019

Nhân dịp Tết Trung Thu, sáng ngày 11/9/2019, Đại diện chùa Từ Quang (Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) và các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Thận Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện.

Đại diện chùa Từ Quang và các nhà hảo tâm trao tặng 60 suất quà tặng cho bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Thận - Lọc Máu của Bệnh viện Bưu điện

Đại diện chùa Từ Quang và các nhà hảo tâm trao tặng quà cho bệnh nhân

đang điều trị tại Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện.

Tiếp nhận 60 suất quà trị giá 30 triệu đồng từ đại diện chùa Từ Quang và các nhà hảo tâm, TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương – Phó giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện cảm ơn tấm lòng, tình cảm, sự quan tâm của đại diện chùa Từ Quang và các nhà hảo tâm giành cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện. Chữa trị tại đây là những người mắc bệnh thận mạn tính nhiều năm, phải lọc máu chu kỳ; họ đều là những người bệnh nặng, sức khoẻ giảm sút nhiều, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, phải tự mưu sinh nên ít có dịp đoàn tụ cùng gia đình trong các dịp lễ, tết. Bác sĩ Lê Ngọc Thương chia sẻ thêm, trong nhiều năm qua, Bệnh viện Bưu điện cũng luôn quan tâm đến việc chia sẻ khó khăn với những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người có hoàn cảnh đặc biệt trong cộng đồng. Bệnh viện luôn mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ của các cá nhân, tập thể, nhà hảo tâm để cùng chung tay giúp đỡ có hiệu quả cho người bệnh khó khăn.

Bày tỏ lòng cảm ơn trước sự chăm sóc, phục vụ tận tâm và hiệu quả từ các y bác sĩ  của Khoa Thận – Lọc máu; đón nhận tình cảm, quà tặng của các tổ chức, cá nhân giàu lòng hảo tâm đúng dịp Tết đoàn viên, đại diện người bệnh được nhận quà cho biết những món quà này rất ý nghĩa, là nguồn động viên, chia sẻ giúp họ có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Sau gần 20 năm thành lập và đi vào hoạt động trên cơ sở của tổ chức lại Khoa Lọc máu, Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện là một trong các địa chỉ y tế uy tín, tin cậy, được rất đông người bệnh thận phải lọc máu biết tiếng, muốn được đăng ký khám và điều trị bởi chất lượng chuyên môn, y đức và tinh thần, thái độ chăm sóc phục vụ hết lòng đối với người bệnh.

Không chỉ chăm sóc, điều trị hiệu quả, giúp những người bị bệnh thận mạn tính, phải lọc máu chu kỳ vượt qua nguy hiểm, đảm bảo không để xảy ra tai biến đáng tiếc, Khoa còn thực hiện nhiệm vụ khám, điều trị nội khoa các bệnh lý về thận. Hiện Khoa đang điều trị lọc máu chu kỳ cho hơn 100 bệnh nhân bị bệnh suy thận mạn và các trường hợp suy thận cấp.