Tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho các bệnh nhân khoa Thận – Lọc máu

19 Tháng Một , 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, chiều ngày 19/1/2022, Đoàn cán bộ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) do ông Vũ Tân – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách pháp luật – Thi đua, Công đoàn BIDV dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện.

ThS. BSCKII Phạm Trường Giang – Phó giám đốc Bệnh viện tiếp nhận quà tặng bệnh nhân khoa Thận – Lọc máu.

Tiếp nhận 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng từ đại diện đại diện Công đoàn BIDV, ThS. BSCKII Phạm Trường Giang – Phó giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện cảm ơn tấm lòng, tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, đoàn viên Công đoàn BIDV giành cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện.

Bác sĩ Phạm Trường Giang cho biết: Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện là một trong các địa chỉ y tế uy tín, tin cậy, được rất đông người bệnh thận phải lọc máu biết tiếng, muốn được đăng ký khám và điều trị bởi chất lượng chuyên môn, y đức và tinh thần, thái độ chăm sóc phục vụ hết lòng đối với người bệnh. Không chỉ chăm sóc, điều trị hiệu quả, giúp những người bị bệnh thận mạn tính, phải lọc máu chu kỳ vượt qua nguy hiểm, đảm bảo không để xảy ra tai biến đáng tiếc, Khoa còn thực hiện nhiệm vụ khám, điều trị nội khoa các bệnh lý về thận. Hiện Khoa đang điều trị lọc máu chu kỳ cho hơn 100 bệnh nhân bị bệnh suy thận mạn và các trường hợp suy thận cấp. Đây đều là những người bệnh nặng, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhiều người không có điều kiện đoàn tụ cùng gia đình trong các dịp lễ, tết. Năm vừa qua, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, điều trị, chăm sóc người bệnh tận tâm, hiệu quả, Khoa Thận – Lọc máu và Bệnh viện Bưu điện cũng luôn quan tâm, chia sẻ khó khăn với những người mắc bệnh nặng, những người có hoàn cảnh đặc biệt. Bệnh viện Bưu điện rất trân trọng tình cảm, sự chia sẻ, giúp đỡ của Công đoàn BIDV cũng như các tập thể, các nhân giàu lòng hảo tâm dành cho người bệnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán này.

Đón nhận tình cảm, quà tặng và những lời chúc mừng tốt đẹp của cán bộ, đoàn viên Công đoàn BIDV, người bệnh Khoa Thận – Lọc máu bày tỏ lòng cảm ơn và cho biết những món quà này rất ý nghĩa, là nguồn động viên, chia sẻ giúp họ có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.