Thăm, tặng quà chúc mừng năm mới gia đình các cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt

23 Tháng Một , 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Bệnh viện Bưu điện, TTƯT. BSCK2. Lê Ngọc Thương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện, TTƯT. BSCK2. Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn và BSCK2. Lê Mạnh Đức – Phó Giám đốc – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện cùng cán bộ chủ chốt các khoa, phòng chức năng đã đến thăm, chúc mừng năm mới một số gia đình cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.

Đến thăm, chúc Tết sớm gia đình chị Nguyễn Thị Hà – Điều dưỡng Khoa Ngoại Tổng hợp có chồng là Thiếu tá Nguyễn Văn Quynh hiện đang công tác tại Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân, Phó Giám đốc Bệnh viện: bác sĩ Trần Hùng Mạnh và bác sĩ Lê Mạnh Đức cùng các thành viên trong đoàn vui mừng biết tin sau 3 cái Tết xa gia đình do thực hiện nhiệm vụ tại đảo Trường Sa Đông, năm nay anh Quynh đã được sum vầy bên gia đình. Anh Quynh chia sẻ, anh chị kết hôn hơn 10 năm, đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh nhưng thời gian anh ở bên gia đình để chăm lo, phụ giúp, hỗ trợ vợ con rất ít ỏi. Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, anh thường xuyên phải xa nhà, xa đất liền, nhiều năm liên tục anh ăn Tết cùng đồng đội nơi đảo xa nên năm nay được đơn vị cho về phép đúng dịp Tết cổ truyền của dân tộc, cả gia đình rất vui và hạnh phúc.

Trong không khí đầm ấm, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của anh Quynh và những cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo xa xôi, chúc gia đình anh Quynh, chị Hà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết cổ truyền vui vẻ, bình an. Lãnh đạo Bệnh viện đánh giá cao nỗ lực của chị Hà trong công việc cũng như trong cuộc sống, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, được đồng nghiệp hết sức quý trọng; Đồng thời khẳng định, Bệnh viện Bưu điện luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho cán bộ, nhân viên nhất là những người có hoàn cảnh đặc biệt như chị Hà được làm việc, cống hiến, có đời sống vật chất và tinh thần ổn định, vui tươi. Đây vừa là tình cảm nhưng cũng là trách nhiệm của hậu phương đối với quân đội, động viên cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang yên tâm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện, thiếu tá Nguyễn Văn Quynh cho biết: Khi trở về thăm nhà, anh đã đến thăm Bệnh viện Bưu điện nơi chị Hà vợ anh đang công tác và rất ấn tượng về môi trường làm việc cũng như sự phát triển của Bệnh viện. Anh càng yên tâm hơn khi được biết ở nơi hậu phương, gia đình, vợ con anh luôn được các cơ quan, đoàn thể, nhất là Bệnh viện Bưu điện quan tâm, chăm lo. Đây chính là động lực để anh cùng đồng đội của mình yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cùng ngày, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện và đại diện các Khoa, Phòng cũng đã tới thăm, chúc Tết, động viên gia đình bác sĩ Nguyễn Quốc Trọng – Nguyên Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn. Do điều kiện sức khỏe, cách đây hơn 3 năm, bác sĩ Trọng bị tai biến mạch máu não phải nằm điều trị lâu dài tại Bệnh viện. Thay mặt gia đình, bà Lan Anh là vợ bác sĩ Trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, nhân viên y tế trong suốt thời gian anh Trọng điều trị tại Bệnh viện.

Trước đó, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện cũng đã đến thăm, thắp hương tưởng niệm và chúc Tết gia đình ông Ngô Đình Chất và ông Triệu Tiến Chu – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện. Đây là các đồng chí Lãnh đạo qua các thời kỳ đã luôn tâm huyết và có nhiều đóng góp tích cực làm nên uy tín, thương hiệu của Bệnh viện Bưu điện hôm nay.