Thăm, tặng quà chúc mừng năm mới gia đình các cán bộ, nhân viên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

5 Tháng Hai , 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Bệnh viện Bưu điện cùng cán bộ chủ chốt một số khoa, phòng đã đến thăm, chúc mừng năm mới một số gia đình cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.

Đến thăm, chúc Tết sớm gia đình chị Nguyễn Thị Hà – Điều dưỡng Khoa Ngoại Tổng hợp có chồng là Thiếu tá Nguyễn Văn Quynh hiện đang công tác tại Đảo Sơn Ca, Quần đảo Trường Sa, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của người phụ nữ có chồng công tác nơi hải đảo xa xôi, thường xuyên vắng nhà. Dịp Tết Nguyên đán năm nay, cùng với rất nhiều đồng đội, anh Quynh – chồng chị Hà tiếp tục ăn Tết xa gia đình, toàn tâm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Gửi lời chúc mừng năm mới tới anh Quynh cùng những cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo xa xôi, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện chúc gia đình chị Hà, anh Quynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết cổ truyền vui vẻ, bình an. Thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc Trần Hùng Mạnh đánh giá cao nỗ lực của chị Hà trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với mong muốn chị Hà tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người điều dưỡng, góp phần tích cực vào sự phát triển của Bệnh viện, Lãnh đạo Bệnh viện khẳng định Bệnh viện Bưu điện luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho cán bộ, nhân viên nhất là những người có hoàn cảnh đặc biệt như chị Hà được làm việc, cống hiến, có đời sống vật chất và tinh thần ổn định, vui tươi. Đây vừa là tình cảm nhưng cũng là trách nhiệm của hậu phương đối với quân đội, động viên cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang yên tâm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện, chị Nguyễn Thị Hà bày tỏ bản thân sẽ tích cực tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người điều dưỡng, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện đến thăm, chúc tết gia đình chị Nguyễn Thị Hà – Điều dưỡng Khoa Ngoại Tổng hợp.

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện đến thăm, thắp hương tưởng niệm và chúc Tết gia đình ông Ngô Đình Chất và ông Triệu Tiến Chu – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện. Đây là các đồng chí Lãnh đạo qua các thời kỳ đã luôn tâm huyết và có nhiều đóng góp tích cực làm nên uy tín, thương hiệu của Bệnh viện Bưu điện hôm nay. Đoàn cũng đã tới thăm, chúc Tết, động viên gia đình bác sĩ Nguyễn Quốc Trọng – Nguyên Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn. Do điều kiện sức khỏe, cách đây hơn 4 năm, bác sĩ Trọng bị tai biến mạch máu não phải nằm điều trị lâu dài tại Bệnh viện.

Các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện đến thăm và chúc tết gia đình ông Triệu Tiến Chu

và ông Ngô Đình Chất – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện.