Thăm, tặng quà một số gia đình cán bộ, nhân viên dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

27 Tháng Một , 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Bệnh viện Bưu điện cùng cán bộ chủ chốt một số khoa, phòng đã đến thăm, chúc mừng năm mới một số gia đình cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.
Đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình ông Ngô Đình Chất và ông Triệu Tiến Chu – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện. Đây là các đồng chí Lãnh đạo qua các thời kỳ đã luôn tâm huyết và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện hôm nay. Đoàn cũng đã tới thăm gia đình chị Nguyễn Thị Hà – Điều dưỡng Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ có chồng là Trung tá Nguyễn Văn Quynh hiện đang công tác tại Đảo Sơn Ca, Quần đảo Trường Sa; thăm, chúc Tết, động viên gia đình bác sĩ Nguyễn Quốc Trọng – Nguyên Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn. Do điều kiện sức khỏe, cách đây hơn 5 năm, bác sĩ Trọng bị tai biến mạch máu não phải nằm điều trị lâu dài tại Bệnh viện Bưu điện.

Đoàn đến thăm và chúc tết gia đình ông Triệu Tiến Chu

và ông Ngô Đình Chất – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện.

Đoàn đến thăm, chúc tết gia đình chị Nguyễn Thị Hà  – Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ

Các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện thăm, chúc Tết, động viên gia đình bác sĩ Nguyễn Quốc Trọng 

Nguyên Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tại các nơi Đoàn đến, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện; ThS.BSCKII Phạm Trường Giang – Phó Giám đốc Bệnh viện đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng một năm mới bình an, hạnh phúc đến với các gia đình. Thông tin tóm tắt tình hình hoạt động cũng như kết quả đáng khích lệ Bệnh viện đã đạt được trong năm 2021 – một năm vô cùng khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện trân trọng cảm ơn người thân và gia đình của các cán bộ, nhân viên đã luôn là “hậu phương” vững chắc, chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trước tình cảm, sự quan tâm, động viên của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, cán bộ, CNV và các gia đình được Đoàn đến thăm bày tỏ niềm vui. Đồng thời khẳng định chính sự quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện cho cán bộ, nhân viên nhất là những người có hoàn cảnh đặc biệt được làm việc, cống hiến, có đời sống vật chất và tinh thần ổn định, vui tươi đã tạo động lực rất lớn để mọi người tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ công tác được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.