Thông báo gia hạn nhận hồ sơ đăng ký xét duyệt hỗ trợ kinh phí làm IVF cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

10 Tháng Chín , 2021

Kính chào Quý bệnh nhân hiếm muộn đang mong con!

Như chúng tôi đã thông báo: Nhân Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn năm 2021 với chủ đề “Sinh con khỏe mạnh Hạnh phúc vẹn tròn”, Bệnh viện Bưu điện quyết định hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Mỗi cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng). Thời gian Bệnh viện tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các cặp vợ chồng từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2021.

Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, TP Hà Nội và nhiều địa phương khác trong cả nước đã và đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16 của Chính phủ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới việc chuẩn bị, hoàn thiện và gửi hồ sơ đăng ký của các cặp vợ chồng tới Bệnh viện. Hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước đã gọi điện, nhắn tin đến Tổng đài 18006090 và inbox trên trang fanpage của Bệnh viện, mong muốn Bệnh viện Bưu điện tiếp tục tạo điều kiện, gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ để họ có thêm cơ hội.

Trân trọng tiếp nhận các ý kiến trên, ngay khi kết thúc hạn nhận hồ sơ Hội đồng xét duyệt hỗ trợ của Bệnh viện đã làm việc, lựa chọn, trao cơ hội đợt I cho 39 cặp vợ chồng đủ điều kiện để các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể đến Bệnh viện Bưu điện làm IVF. Đồng thời, Ban Lãnh đạo Bệnh viện quyết định sẽ tiếp tục gia hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét duyệt hỗ trợ của các cặp vợ chồng hiếm muộn đến hết ngày 31/10/2021. Sau thời gian này Hội đồng xét duyệt hỗ trợ của Bệnh viện sẽ tiếp tục làm việc, lựa chọn trao cơ hội đợt II cho 61 cặp vợ chồng đủ điều kiện.

Các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào, có chỉ định của bác sĩ phải làm IVF hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu của 2 vợ chồng (Bản photo công chứng).
  • Chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân của 2 vợ chồng (Bản photo công chứng).
  • Xác nhận của địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào (bản gốc viết tay hoặc đánh máy tham khảo theo mẫu đơn đính kèm).

Hồ sơ gửi về:

 Phòng Kinh doanh và Đầu tư – Bệnh viện Bưu điện (ĐT: 024 3224 7765)

(Địa chỉ: Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội).  

(Chú ý: Do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên Bệnh viện chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký qua đường Bưu điện khi hồ sơ đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện và giấy tờ nêu trên).

Hết thời hạn nộp hồ sơ (ngày 31/10/2021), Bệnh viện Bưu điện sẽ tiến hành xét duyệt và thông báo danh sách các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đủ điều kiện được hỗ trợ (đợt II) trên:

     – Fanpage Bệnh viện Bưu điện (https://www.facebook.com/benhvienbuudienhanoi/)

          – Website Bệnh viện Bưu điện (http://benhvienbuudien.vn / http://buudienhospital.vn )

          – Website Trung tâm Hỗ trợ sinh sản (http://hotrosinhsanbenhvienbuudien.com.vn)

Trân trọng thông báo!