Mời tham dự “Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2020”

15 Tháng Bảy , 2020

Kính chào Quý khách hàng!

Hỗ trợ sinh sản không chỉ dừng ở nhiệm vụ giúp người bệnh vô sinh, hiếm muộn có con mà còn có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng khác nữa, đó là bằng những kiến thức, kỹ thuật mới nhất, giúp cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn mang được con yêu khỏe mạnh về nhà. Điều này sẽ mang đến cho xã hội một thế hệ tương lai khỏe mạnh, đẹp đẽ, giỏi giang và thiện lương.

“Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn” là sự kiện thường niên của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện nhằm tuyên truyền, cung cấp cho cộng đồng, nhất là các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn những hiểu biết về nguy cơ, nguyên nhân gây tổn thương sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh cũng như phát hiện sớm và điều trị kịp thời vô sinh, hiếm muộn nhờ các tiến bộ trong khoa học công nghệ hỗ trợ sinh sản.

Với mong muốn giới thiệu đến người bệnh và cộng đồng các phương pháp mới, công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao trong điều trị, loại bỏ các bệnh lý di truyền, nâng cao chất lượng sức khỏe của thế hệ tương lai “Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn” mùa thứ năm này sẽ được Bệnh viện Bưu điện tổ chức với chủ đề “ IVF Bưu điện: Sinh con khỏe mạnh, hạnh phúc vẹn tròn”.

Tại Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn lần này, các Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện sẽ thông tin, chia sẻ và giải đáp nhiều nội dung hữu ích liên quan đến các kỹ thuật tiên tiến trong điều trị vô sinh, hiếm muộn ở IVF Bưu điện hiện nay như: hiệu quả điều trị vô sinh không có tinh trùng bằng phương pháp IVF/Micrro TESE, tăng hiệu quả điều trị bằng hệ thống nuôi phôi ngày 5 hiện đại; sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu tăng cơ hội làm mẹ cho các bệnh nhân chuyển phôi nhiều lần thất bại… Đặc biệt, một trong các nội dung mới và là điểm nhấn tại Ngày hội năm nay đó chính là những thông tin về bệnh lý di truyền, vai trò của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cùng các kỹ thuật di truyền trong điều trị vô sinh, hiếm muộn giúp người bệnh sinh ra các em bé khỏe mạnh.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện trân trọng thông báo và kính mời Quý bệnh nhân và nhân dân quan tâm tới tham dự Ngày hội!

Thời gian: 8h ngày 30/7/2020

Địa điểm: Hội trường tầng 5 – Bệnh viện Bưu điện (số 49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội)

Quý vị có thể đăng ký tham dự ngày hội qua Tổng đài chăm sóc khách hàng 18006090.

Để tạo điều kiện cho người bệnh vô sinh, hiếm muộn và nhân dân ở xa không có điều kiện tham dự Ngày hội, Bệnh viện Bưu điện sẽ Livestream trực tiếp “Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2020” trên facebook, fanpage của Bệnh viện.

Quý bệnh nhân muốn được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tư vấn, giải đáp thắc mắc có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận hoặc tương tác trực tiếp trên trang fanpage của Bệnh viện Bưu điện trong Ngày hội.

Câu hỏi của Quý vị sẽ được các Bác sĩ, chuyên gia trả lời trong phần bình luận hoặc giải đáp, tư vấn trực tiếp tại “Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn” vào 30/7/2020 tới đây.

Trân trọng!