Thư chúc mừng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện nhân kỷ niệm 8 năm ngày thành lập (1/6/2013 – 1/6/2021)
31 Tháng Năm , 2021
Ngày 1/6 – Ngày Quốc tế Thiếu nhi – Ngày Tết của tình yêu thương, quan tâm, chăm sóc…với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà các bậc cha mẹ dành cho con cái. Cũng vào ngày này cách đây tròn 8 năm (01/6/2013), Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện chính thức được thành lập, bắt đầu thực hiện sứ mệnh thiêng liêng: “Gieo mầm” hạnh phúc, mang con yêu khỏe mạnh đến với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn.
Ngày Tết thiếu nhi năm nay càng thêm ý nghĩa đối với các thầy thuốc, nhân viên y tế nơi đây bởi vượt lên những khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của dịch bệnh nguy hiểm COVID-19, Trung tâm đã tiếp tục đồng hành, khám, tư vấn, điều trị hiệu quả cho hàng ngàn lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Để trong ngày Tết đặc biệt này, lại có thêm hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn “khát” con được thỏa nguyện ước mơ yêu thương, quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và tặng quà cho con yêu của chính mình.
Ngày 1/6 năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên Bệnh viện Bưu điện và Trung tâm không tổ chức kỷ niệm 8 năm ngày thành lập, nhưng dấu mốc quan trọng này luôn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào đối với mỗi cán bộ, y bác sĩ và nhân viên của Trung tâm.
Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Bưu điện, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã gửi đến tập thể Cán bộ, Thầy thuốc, Nhân viên Trung tâm Hỗ trợ sinh sản lời cảm ơn và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

