Thường trực Công đoàn VNPT thăm, chúc Tết Bệnh viện Bưu điện

10 Tháng Một , 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, chiều ngày 10/1/2022 Lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) do bà Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện Bưu điện.

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn VNPT, Bà Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Bệnh viện Bưu điện đã đạt được trong thời gian qua. Khẳng định việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngành cũng như nhân dân trong cộng đồng của Bệnh viện Bưu điện cũng chính là tham gia cùng Công đoàn Tập đoàn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ quyền lợi của người lao động. Công đoàn VNPT đặc biệt ghi nhận những đóng góp của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Bệnh viện trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, không chỉ góp phần bảo vệ Bệnh viện và cộng đồng an toàn mà còn tích cực đóng góp, chia sẻ với các đồng nghiệp Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đồng thời trực tiếp tham gia hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch khi đợt dịch thứ 4 bùng phát và ảnh hưởng nặng nề.

Bà Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu trong buổi làm việc.

Chúc mừng cán bộ, thầy thuốc, người lao động Bệnh viện Bưu điện nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần, Lãnh đạo Công đoàn VNPT mong muốn Lãnh đạo Bệnh viện và tổ chức Công đoàn tiếp tục quan tâm, chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng Bệnh viện Bưu điện chất lượng chuyên môn cao, y đức, luôn là sự lựa chọn, địa chỉ tin cậy của cán bộ, người lao động trong ngành và nhân dân trong cộng đồng.

TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm và

những lời chúc tốt đẹp của Lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp Lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam dành cho Bệnh viện Bưu điện, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Trong điều kiện còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Bưu điện sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng phục vụ. Ban Lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện luôn xác định con người là nhân tố quan trọng quyết định mọi thành công. Bên cạnh việc tạo điều kiện để người lao động được đóng góp, phát huy khả năng sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện luôn quan tâm, chăm lo đời sống của người lao động. Đồng thời tiếp tục đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại, chăm lo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. xứng đáng là địa chỉ tin cậy – “Nơi gửi trọn niềm tin” của người bệnh.

ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện

chia sẻ trong buổi làm việc.

Thông tin với Đoàn những kết quả nổi bật Bệnh viện đạt được trong năm vừa qua, ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bưu điện cho biết: Năm 2021 là năm thứ hai Bệnh viện Bưu điện cùng Ngành Y tế đối diện với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.  Tuy nhiên, tập thể Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và CBCNV Bệnh viện đã tập trung triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các giải pháp phòng chống dịch bệnh, duy trì công tác chuyên môn, phục vụ khám chữa bệnh đảm bảo an toàn. Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, Bệnh viện tiếp tục thực hiện mô hình chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, hạn chế đến mức ít nhất người nhà phải hỗ trợ chăm sóc. Đồng thời đổi mới phong cách, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Với sự nỗ lực quyết tâm, đoàn kết đồng lòng của tập thể CBCNV, Bệnh viện Bưu điện đã hoàn thành thắng lợi mục tiêu kép trong năm 2021, vừa chống dịch hiệu quả, vừa nỗ lực phấn đấu cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch giao.

Phát huy vai trò là tổ chức tập hợp, đoàn kết, đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, Công đoàn Bệnh viện sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể thường xuyên quan tâm, động viện, khích lệ cán bộ, đoàn viên chủ động khắc phục khó khăn, phòng chống dịch bệnh nguy hiểm và triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua trong năm 2022.