Trao quyết định hưu trí cho cán bộ Bệnh viện Bưu điện

28 Tháng Sáu , 2022

Sáng nay 28/6/2022, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã trao tặng bằng khen của Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Quyết định  nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho 2 cán bộ của Bệnh viện Bưu điện.

Trao bằng khen và tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng BSCKI Quách Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Lao động Bưu điện và Bà Nguyễn Thu Thủy – Q. Trưởng Phòng Kinh doanh & Đầu tư vì đã có thành tích góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Giám đốc Bệnh viện Bưu điện Trần Hùng Mạnh trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực của 2 cán bộ đối với sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện thời gian qua. Trên cương vị và lĩnh vực công tác của mình BS Quách Văn Toàn và Bà Nguyễn Thu Thủy đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vận dụng các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế góp phần đưa hoạt động của các phòng chuyên môn và TT Y tế Lao động nơi hai cán bộ từng công tác ngày càng hiệu quả, đáp ứng yêu cầu Lãnh đạo Bệnh viện giao.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của hai cán bộ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện mong muốn các cán bộ sau khi về nghỉ chế độ hưu trí tiếp tục phát huy khả năng và kinh nghiệm sẵn có, tích cực tham gia xây dựng gia đình, cộng đồng và xã hội.

Bày tỏ sự bâng khuâng, xúc động trước khi tạm biệt Bệnh viện Bưu điện – nơi mình đã có thời gian dài công tác, gắn bó, BS Quách Văn Toàn và Bà Nguyễn Thu Thủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các Trung tâm, Khoa, Phòng chức năng, các đồng nghiệp. Đồng thời mong muốn Ban Lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Bưu điện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và chất lượng phục vụ để Bệnh viện Bưu điện luôn là nơi nhân dân trao gửi niềm tin.