Trẻ cậy cha, già vào dưỡng lão Bưu điện

25 Tháng Ba , 2022

Toạ lạc ngay Trung tâm Quận Đồ Sơn TP Hải Phòng, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện (cơ sở 3 của Bệnh viện Bưu điện) có lợi thế gần biển, môi trường khí hậu trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, giao thông, đi lại thuận tiện cùng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp… Đây chính là điểm đến lý tưởng, địa chỉ nghỉ dưỡng, tham quan kết hợp tổ chức sự kiện, các hoạt động gặp gỡ giao lưu vui tươi, trang trọng, ấm áp.

Hơn thế nữa, Trung tâm còn được biết đến là một trong các địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của nhân dân, đặc biệt từ khi dịch vụ DƯỠNG LÃO đi vào hoạt động thì nơi đây đã trở thành NƠI AN DƯỠNG TUỔI GIÀ, là địa chỉ tin cậy cho các gia đình gửi gắm ông bà, cha mẹ thân yêu khi tuổi cao, sức yếu hoặc không may bị bệnh cần được nhân viên y tế theo dõi, chăm sóc thường xuyên.

Sau hơn một năm dịch vụ dưỡng lão đi vào hoạt động, Trung tâm đã đón nhận rất nhiều người cao tuổi đến nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ. Tất cả người cao tuổi và gia đình đều ghi nhận đánh giá cao chất lượng phục vụ, chăm sóc và các điều kiện dành cho người cao tuổi tại Trung tâm:

– Dịch vụ dưỡng lão của Trung tâm là sự kết hợp hài hoà giữa chăm sóc truyền thống và hiện đại, đặc biệt có nhiều chuyên khoa y tế theo dõi kết hợp chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho người cao tuổi.

– Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với các nhu cầu sống khác nhau của Người cao tuổi

– Đặc biệt:
+ Trung tâm có Phòng khám Đa khoa với các chuyên khoa thiết yếu phục vụ công tác khám, chẩn đoán và điều trị, chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi khi nghỉ dưỡng tại Trung tâm.
+ Có chuyên khoa PHỤC HỒI CHỨC NĂNG/ Y HỌC CỔ TRUYỀN với đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị dành cho những đối tượng khách hàng sau tai biến, sau chấn thương, phẫu thuật, có bệnh lý cơ, xương, khớp cần được phục hồi và điều trị.

– Nghỉ dưỡng tại Trung tâm, người cao tuổi còn được chăm sóc toàn diện cả về thể chất và tinh thần bởi đội ngũ thầy thuốc, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.

– Người cao tuổi được sống trong môi trường thoáng mát nhưng không tách biệt với dân cư, được trợ giúp tận tình trong sinh hoạt, ăn uống, thuốc thang, vui chơi giải trí, được xoa bóp, tập vận động, tập dưỡng sinh…

Đến với Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm: Trung tâm sẽ thay bạn chăm sóc, mang niềm vui đến với các đấng sinh thành!

Địa chỉ: số 83, đường Lý Thánh Tông, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.
Điện thoại liên hệ: 094 3067356
———————————–
Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090

*Một số hình ảnh tại Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe Bưu điện: