TTƯT.BSCKII Lê Ngọc Thương – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện nhận quyết định hưu trí

1 Tháng Bảy , 2021

Chiều ngày 30/6/2021, trong không khí đầm ấm, thân tình, Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và một số phòng ban chức năng Bệnh viện Bưu điện đã tặng hoa chúc mừng và trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương – Thành viên Hội đồng quản lý – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện – Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe Bưu điện.

TTƯT. TS. BS Đỗ Văn Tráng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí

cho TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương.

Với thâm niên hơn 30 năm công tác trong ngành Y tế, trong đó phần lớn thời gian gắn bó với Bệnh viện Bưu điện, đảm nhận nhiệm vụ ở nhiều vị trí quan trọng khác nhau, ở bất cứ vị trí nào TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn, y đức, hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian đó, BS Lê Ngọc Thương đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác chuyên môn, công tác Đảng, đoàn thể, công tác quản lý… có nhiều đóng góp, cống hiến vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện.

TTƯT. TS. BS Đỗ Văn Tráng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bưu điện, TTƯT. TS. BS Đỗ Văn Tráng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý và TTƯT. ThS. BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và đóng góp của TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương đối với sự ổn định và phát triển của Bệnh viện Bưu điện. Đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối khi thời gian tới tập thể cán bộ, công nhân viên Bệnh viện không còn được đồng hành trong công tác với một người cán bộ, người đồng nghiệp tận tụy với nghề, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết vì sự phát triển của Bệnh viện.

TTƯT. ThS. BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện trao bằng khen

cho TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương.

Trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực của BS Lê Ngọc Thương, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Bệnh viện chúc TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Ban Lãnh đạo Bệnh viện mong muốn, sau khi về nghỉ chế độ hưu trí, BS Lê Ngọc Thương sẽ thường xuyên quan tâm, ủng hộ, đóng góp kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quản lý thiết thực đã tích lũy được trong bề dày công tác của mình giúp Bệnh viện Bưu điện tiếp tục phát triển hơn nữa.

TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đón nhận tình cảm cùng những lẵng hoa tươi thắm từ Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Trung tâm, Khoa, Phòng và đồng nghiệp, TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương bày tỏ niềm xúc động sâu sắc. Chia tay các cán bộ, nhân viên của Bệnh viện, TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện cùng tất cả các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn yêu mến, hỗ trợ, tạo điều kiện để ông có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian công tác tại Bệnh viện. Khẳng định đây chính là những ký ức, hành trang tốt đẹp mình luôn trân trọng, ghi nhớ, tự hào, TTƯT. BSCKII Lê Ngọc Thương tin tưởng với sự đoàn kết, quyết tâm và truyền thống vốn có, Bệnh viện Bưu điện sẽ tiếp tục là địa chỉ y tế uy tín, tin cậy với thương hiệu về y đức và chất lượng ngày càng vươn xa.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: