Vinh danh các Đảng viên tiêu biểu, tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19

18 Tháng Một , 2022

Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” diễn ra tối 16/1 tại Nhà hát lớn Hà Nội nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2022), Ban Tổ chức đã vinh danh các Đảng viên tiêu biểu, tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19. ThS.BS Vũ Ngọc Linh – Phó trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu – Trường Đoàn công tác tình nguyện hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch – Đảng viên Đảng bộ Bệnh viện Bưu điện (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) vinh dự là một trong số 30 Đảng viên tiêu biểu được vinh danh tại chương trình này.

 ThS.BS Vũ Ngọc Linh – Phó Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Bưu điện được vinh danh tại chương trình giao lưu nghệ thuật

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Tham dự chương trình có Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.

Chương trình nghệ thuật gồm hai phần với các chủ đề: Đảng là đạo đức, là văn minh; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng để xứng với niềm tin. Đây là chương trình thường niên được Tạp chí Cộng sản tổ chức từ năm 2007 đến nay, nhằm ôn lại những mốc son lịch sử hào hùng của Đảng, ghi nhớ những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng, đồng thời điểm lại những thành tựu của đất nước trong suốt quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế.

 Một số tiết mục trong chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Với quy mô trang trọng, thể hiện bằng nghệ thuật trình diễn đặc sắc, kết hợp phóng sự giao lưu, phỏng vấn khách mời là đại diện ưu tú, tiêu biểu của các giai tầng trong xã hội, Chương trình đã truyền đi những thông điệp có ý nghĩa nhân văn, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân anh hùng, khơi dậy những cảm xúc lắng đọng về chặng đường 92 năm vẻ vang của Đảng; khẳng định những giá trị trường tồn, bất diệt của dân tộc Việt Nam độc lập, tự chủ, tự cường.

Tại chương trình, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tặng kỷ niệm chương cho 30 đảng viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trên tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19./.