• 18/04/2024

BỘ Y TẾ THẨM ĐỊNH ĐÁNH GIÁ THỰC HÀNH TỐT THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Sáng ngày 17/4/2024, Đoàn công tác Bộ Y tế do TS Nguyễn Ngô Quang – Phó Cục trưởng phụ trách Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo Bộ Y tế làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc thẩm định đánh giá thực hành tốt thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Bưu điện.

• 17/04/2024

HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ ĐIỀU TRỊ TĂNG HUYẾT ÁP & CÁC BỆNH LÝ MẮC KÈM

Chiều ngày 13/4/2024, tại Hà Nội, Bệnh viện Bưu điện phối hợp với Công ty Servier tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Điều trị tăng huyết áp (THA) và bệnh lý mắc kèm: cập nhật và ứng dụng từ các khuyến cáo mới nhất”.

• 12/04/2024

PHÒNG BỆNH HIỆU QUẢ CHO TRẺ BẰNG CÁC VẮC – XIN TỐT NHẤT

Trẻ em mới sinh có hệ miễn dịch yếu nên nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao. Cơ thể em bé sẽ được thừa hưởng kháng thể từ mẹ truyền sang nếu như người mẹ tiêm đầy đủ vắc- xin trước hoặc trong khi mang bầu. Tuy nhiên, lượng kháng thể không đủ mạnh để chống lại các bệnh truyền nhiễm khi bé chào đời. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế , việc tiêm một số loại vắc-xin như vắc-xin phòng bệnh viêm gan B và phòng lao ngay sau sinh sẽ giúp cho trẻ sớm có kháng thể bảo vệ bản thân, phòng bệnh hiệu quả.

• 11/04/2024

LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG TƯ: SẴN SÀNG ĐÓN BÉ YÊU KHỎE MẠNH VỀ NHÀ

Khoa Sản Bệnh viện Bưu điện trân trọng chào đón tất cả các chị em sản phụ, các mẹ bầu và người thân của các em bé sắp chào đời quan tâm tham dự lớp học Tiền sản tháng Tư/2024

• 10/04/2024

OXY CAO ÁP: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ & SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH

Oxy cao áp (OXCA) là kỹ thuật điều trị hiện đại, đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới nhằm chủ động cung cấp lượng oxy cần thiết trong điều trị hoặc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý do thiếu oxy của cơ thể. Tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện (cơ sở 3 của Bệnh viện Bưu điện tại Đồ Sơn - Hải Phòng), liệu pháp OXCA được sử dụng hiệu quả trong nhiều năm qua góp phần nâng cao chất lượng điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

• 09/04/2024

LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC DÂY RỐN TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Lưu trữ tế bào gốc từ máu dây rốn và mô dây rốn ngay sau khi em bé được sinh ra là việc làm cực kỳ quan trọng, điều này giống như chúng ta đã mua bảo hiểm sinh học trọn đời cho em bé và cả những người thân trong gia đình khi cần tế bào gốc này để điều trị bệnh.

• 08/04/2024

THẨM MỸ BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN: UY TÍN – TẬN TÂM – NÂNG TẦM SẮC VÓC

Với phương châm "Uy tín - Tận tâm - Nâng tầm sắc vóc", Khoa Phẫu thuật tạo hình & Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện tự hào là địa chỉ làm đẹp an toàn với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ mới, mang đến những trải nghiệm làm đẹp và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

• 05/04/2024

KHÁCH SẠN BƯU ĐIỆN: SẴN SÀNG TIẾP ĐÓN QUÝ KHÁCH THAM QUAN, NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐỒ SƠN - HẢI PHÒNG

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng gần 20km, Đồ Sơn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nằm trong tam giác phát triển du lịch của Việt Nam gồm Đồ Sơn - Cát Bà - Hạ Long. Tháng Tư với mùa hoa Gạo rực rỡ, khí hậu trong lành, nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp khiến Đồ Sơn càng trở nên cuốn hút du khách. Khách sạn Bưu điện thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện (cơ sở 3 của Bệnh viện Bưu điện tại Đồ Sơn, Hải Phòng) luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ Quý khách tới nghỉ dưỡng, tham quan.

• 03/04/2024

TIÊM VẮC-XIN ĐẦY ĐỦ TRƯỚC KHI MANG THAI: MẸ & BÉ CÙNG KHỎE MẠNH

Trong giai đoạn mang thai, hệ miễn dịch của phụ nữ trở nên yếu hơn so với trước đây nên dễ mắc các bệnh lý, có thể lây nhiễm sang thai nhi khiến cho thai kỳ có thể phải chịu những ảnh hưởng không tốt. Tiêm phòng vắc-xin trước khi mang thai là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho cả người mẹ và em bé, chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh trong tương lai.