• HỖ TRỢ KINH PHÍ LÀM THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM (IVF) CHO 80 CẶP VỢ CHỒNG CÓ CÁC VẤN ĐỀ BỆNH LÝ DI TRUYỀN & CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

  Nhân Ngày hội Tư vấn vô sinh, hiếm muộn năm 2024 “Vì một thế giới đầy ắp tiếng cười con trẻ” với chủ đề “IVF Bưu điện: Sàng lọc gen bệnh – khỏe mạnh con yêu”, Bệnh viện Bưu điện quyết định hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 50 cặp vợ chồng có các vấn đề bệnh lý di truyền và 30 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào nếu làm IVF tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện. Các cặp vợ chồng có đủ điều kiện như trong thông báo dưới đây sẽ được Bệnh viện Bưu điện hỗ trợ 30 đến 50 triệu đồng khi điều trị IVF tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Trân trọng!

 • THÀNH LẬP KHOA GÂY MÊ - HỒI SỨC CẤP CỨU BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

  Sáng ngày 21/6/2024, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện đã trao Quyết định thành lập, giao nhiệm vụ đối với nhân sự quản lý khoa Gây mê - Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Bưu điện cơ sở II, đồng thời điều động và bổ nhiệm nhân sự quản lý đối với khoa Nội cơ sở II.

 • TẶNG QUÀ CÁC TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

  Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam năm 2024, sáng ngày 20/6/2024, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện và đại diện các khoa/phòng đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt là con cán bộ, công nhân viên của Bệnh viện.

 • CHẨN ĐOÁN SỚM U TUYẾN GIÁP BẰNG THĂM DÒ ĐƠN GIẢN, XÂM LẤN TỐI THIỂU

  Phẫu thuật tuyến giáp hiện đã trở thành 1 phẫu thuật thường quy được thực hiện tại khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bưu điện. Bệnh lý khối u tuyến giáp có thể được chẩn đoán sớm bằng các thăm dò đơn giản, xâm lấn tối thiểu: siêu âm tuyến giáp, chọc hút tế bào bằng kim nhỏ…

 • LỚP HỌC TIỀN SẢN NGÀY 21/6: LỢI ÍCH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

  Lớp học Tiền sản tháng Sáu được Khoa Sản Bệnh viện Bưu điện tổ chức vào 13h30 -15h30 thứ Sáu ngày 21/6/2024.

 • TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN: SẴN SÀNG VẮC XIN PHÒNG BỆNH CÚM MÙA

  Trẻ em dưới 24 tháng tuổi (2 tuổi) hệ miễn dịch cơ thể chưa hoàn chỉnh, rất dễ nhiễm virus Cúm, có nguy cơ gặp biến chứng nặng, thậm chí tử vong. Vì vậy, trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên nên tiêm vắc xin phòng Cúm. Bố mẹ lưu ý, do virus Cúm thay đổi, đột biến rất nhanh nên vắc-xin phòng Cúm cần được tiêm nhắc lại hằng năm hoặc vào đầu các mùa có nguy cơ bùng dịch.

 • CHUNG KẾT HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI, THANH LỊCH BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN NĂM 2024

  Chiều ngày 12/6/2024, Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Điều dưỡng giỏi - Thanh lịch năm 2024 với sự tham dự của 12 thí sinh tiêu biểu là các điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật y đến từ các trung tâm, khoa lâm sàng và cận lâm sàng đã qua vòng sơ khảo, thi chuyên môn (chạy trạm trên mô hình). Đến dự Hội thi có TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện; TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện. Hội thi nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ chủ chốt các trung tâm/khoa/phòng cùng rất đông cán bộ, nhân viên, người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện.

 • TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC

  Thực hiện chương trình hợp tác đã ký kết từ nhiều năm nay, Bệnh viện Bưu điện  và Bệnh viện DREUX – Cộng hòa Pháp thường xuyên cử bác sĩ, chuyên gia đến học tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn của nhau nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám, điều trị, chăm sóc, phục vụ người bệnh.

 • HY HỮU: CỨU SỐNG NGƯỜI BỆNH NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP, SỐC TIM, TẮC HOÀN TOÀN THÂN CHUNG ĐỘNG MẠCH VÀNH TRÁI

  Đơn nguyên Tim mạch can thiệp – Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Bưu điện vừa cứu sống người bệnh nhồi máu cơ tim cấp, sốc tim do huyết khối gây tắc hoàn toàn thân chung động mạch vành (ĐMV) trái. Đây là trường hợp khá hy hữu bởi hầu hết khi bị tắc hoàn toàn thân chung ĐMV trái người bệnh sẽ ngừng tim ngay, tỷ lệ cứu sống gần như bằng 0.

 • IVF BƯU ĐIỆN: 11 NĂM NỖ LỰC “ƯƠM MẦM” – KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC

  Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện vừa kỷ niệm Mười một năm ngày thành lập (1/6/2013 – 1/6/2023). TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện; TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện; các đồng chí trong HĐQL, Ban Giám đốc Bệnh viện Bưu điện; TTƯT. BS Lê Ngọc Thương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện; GS.TS.BS Trần Vân Khánh -Trưởng Bộ môn Bệnh học phân tử, Khoa Kỹ thuật Y học; Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Gen-Protein, Trường Đại học Y Hà Nội đến dự, chúc mừng và chia vui với cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế và người lao động toàn Trung tâm.